Game Online

LMHT: Nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ hóa thân thành Vex và tham gia vào sản phẩm âm nhạc mới nhất?

Liệu Riot Games sẽ “chơi lớn” và mời nữ ca sĩ Billie Eilish tham gia vào sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình hay không?

Trong một hé lộ mới nhất của trang Twitter Legend of PENTAKILL – Một trong những sản phẩm truyền thông âm nhạc của Riot Games – đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của nữ ca sĩ nổi tiếng Billie Eilish bên cạnh vị tướng mới Vex. Dòng caption “chỉ để cái này ở đây thôi” cũng phần nào khiến cho cộng đồng phải đoán già đoán non về những dự án sắp tới.

Nhanh chóng game thủ lập tức tưởng tượng ngay đến hình ảnh nữa ca sĩ Billie Eilish nổi tiếng từng gây sốt làng âm nhạc thế giới với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, sẽ cùng hợp tác với “Riot Entertainment” để góp giọng trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của LMHT, cụ thể là trong một sản phẩm giới thiệu vị tướng mới Vex.

Và khi mà trang Legend of PENTAKILL đăng tải bài viết này thì có khả năng rất cao nữ ca sĩ Billie Eilish/Vex sẽ có một mà collab cực mạnh với nhóm nhạc rock nổi tiếng được cộng đồng LMHT cực kì yêu thích này. Nếu như bạn chưa quên thì vào năm 2017, màn comeback của PENTAKILL với một MV cả nhóm phá nát thành phố  Bandle – Nơi cư ngụ của tộc Yordle, còn Vex lại cảm thấy vô cùng căm ghét chính bộ tộc của mình.

Cũng có thể việc PENTAKILL phát hoại thành phố Bandle đã khiến cho Vex có cảm tình với nhóm nhạc rock này, từ đó một lời đề nghị hợp tác giữa cô và nhóm nhạc này đã được thực hiện và nó sẽ nằm trong album mới nhất của PENTAKILL trong thời gian tới cũng không chừng.

Ngoài ra cũng có một phỏng đoán khác, đó là Billie Eilish sẽ trở thành khách mời tại sự kiện CKTG 2021 tổ chức ở châu Âu, còn cô chỉ đơn giản là hóa thân thành vị tướng Vex để lên sân khấu biểu diễn bởi phong cách u ám và cáu kỉnh giữa cô nàng ca sĩ và vị tướng mới này khá là giống nhau.

Tuy nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán mà thôi và chúng ta cần phải chờ đợi những thông tin mới nhất từ Riot Games trong tương lai.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button