LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

LMHT: Mới mở trở lại trên PBE, mà Sách Phép Tối Thượng đã mắc phải vô số lỗi “hài hước”

Với rất nhiều vị tướng và ulti mới được mở khóa thì cơ hội để người chơi tìm ra được những combo lỗi ngày càng tăng hơn trong Sách Phép Tối Thượng.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Hiện tại chế độ Sách Phép Tối Thượng đã chính thức được mở lại tại máy chủ PBE. Với rất nhiều vị tướng và ulti mới được mở khóa thì cơ hội để người chơi tìm ra được những combo lỗi ngày càng tăng hơn.

Tuy vậy combo đâu chưa thấy, thì lỗi đã ngập tràn khắc máy chủ thử nghiệm, Youtuber Vandiril đã tổng hợp lại và cho chúng ta thấy một số bug vô cùng hài hước lần đầu xuất hiện :

Bằng cách nào đó thì khi chiêu cuối của Yone khi được chọn thì nó có cơ hội sẽ không hề mất thời gian hồi chiêu !!! và như thế người sử dụng cứ lả lướt và gây khống chế cả chiến trường mà thôi!!!

Lỗi thứ hai liên quan đến chiêu cuối của Fizz khi cho phép người sử dụng bắn ra hàng loạt chiêu cuối bằng …. đòn đánh thường. Như bạn có thể thấy thì Lulu trong đoạn video trên sau pha combat đường dưới đã mở khóa được khả năng đặc biệt này. Thậm chí Varus bên kia chiến tuyến cũng có thể làm điều tương tự nhưng là với chiêu Q của mình.

Cuối cùng, lỗi hài hước nhất được phát hiện trong chế độ này, khi người chơi Pyke dùng chiêu cuối của Akali sẽ có khả năng đi với tốc độ bàn thờ cả bản đồ và gây sát thương từ chiêu cuối này cho bất kỳ kẻ nào ngang qua. Có lẽ đây là một trong những điểm thú vị nhất của chế độ này với những cập nhật mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Sách Phép Tối Thượng quay lại trong 11.23, thêm 12 chiêu cuối mới !!!

Sách Phép Tối Thượng là chế độ đã ra mắt cùng sự kiện Đại Suy Vong và được cộng đồng đánh giá cao vô cùng. Với lối chơi hấp dẫn, cụ thể, mỗi game thủ khi bước vào game sẽ có ngay cho mình level 3 cùng một lượng vàng nhất định. Nhưng điểm hấp dẫn nhất chính là mỗi người chơi sẽ có cho mình 3 lựa chọn ngẫu nhiên chiêu cuối của các tướng trong LMHT.

Nó sẽ quay trở lại vào phiên bản 11.23, hãy cùng chờ đón những combo phá game mới nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button