Game Online

Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa hè 2021 20/6

Trực tiếp, lịch thi đấu, cập nhật nhanh kết quả giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trên trang gametv.vn.

  • Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LPL Mùa hè 19/6
  • Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa hè 19/6
  • Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LEC Mùa hè ngày 19/6

Sau một mùa giải tương đối thất vọng, các fan hâm mộ đang rất mong chờ vào sự hồi sinh mạnh mẽ của Faker và T1 ở LCK Mùa Hè 2021. Quỷ Vương sẽ một lần nữa bước một lần nữa bước lên ngôi vị cao nhất trong những năm tháng cuối cùng trong sự nghiệp của mình? Hay DWG KIA sẽ tiếp tục khẳng định vị thế số 1 tại LCK trước những thế lực đang khát khao soán ngôi của nhà vua như DRX, GEN.G?   

GameTV trân trọng gửi tới quý độc giả lịch thi đấu ngày 18/6 của giải đấu LMHT cực kỳ hấp dẫn và được rất nhiều những khán giả Việt Nam yêu mến trong suốt nhiều năm: 

15H: Liiv Sanbox vs T1

18H: Fredit BRION vs Hanwha Life Esports  

T1 đã tìm lại được hình bóng của một đội tuyển cạnh tranh với 2 chiến thắng đầy thuyết phục với tỷ số  2 – 0 trước các đối thủ Hanwha Life Esports và Fredit BRION. Ngay cả trong thất bại duy nhất trước ĐKVĐ DAMWON KIA, T1 vẫn thi đấu sòng phẳng với đối thủ. Thậm chí, nếu không có pha nằm xuống đầy tai hại của Teddy dâng cho Khan 1000 tiền Shutdown, có lẽ, T1 mới là những người được hưởng niềm vui chiến thắng. Trước Liiv Sandbox thua kém về mọi mặt, một thắng lợi cho Faker và đồng đội sẽ giúp họ vươn lên áp sát ngôi vị dẫn đầu của Gen.G sau khi tuần thi đấu thứ hai kết thúc.

Trong khi đó, Hanwha Life Esports đang thể hiện bộ mặt hết sức bạc nhược, kém cỏi ở 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải này. Đội tuyển lọt vào top 4 mùa trước chưa có bất kỳ ván thắng nào và hiện đang xếp đội sổ trên BXH. Một chiến thắng trước đối thủ yếu như Fredit BRION là mệnh lệnh bắt buộc đối với HLE nếu muốn nuôi hy vọng lọt vào vòng play off. 

>>> Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại LPL Mùa Hè 2021 ngày 20/6

https://www.youtube.com/watch?v=Ck_uZvjSmRk

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button