Game

Legend of YMIR – Cửu giới thần thoại bên cạnh MIR4 chuẩn bị ra mắt

Legend of YMIR là tựa game nhập vai bom tấn mà Wemade chuẩn bị mang đến tác chiến bên cạnh MIR4 để mở ra Cửu Giới huyền thoại của Bắc Âu.


Được giới thiệu là một trong những con át chủ bài của nhà phát triển Hàn Quốc, Wemade Entertainment. Legend of YMIR là tựa game được phát triển dựa trên IP MIR và cũng là bước chạy đà quan trọng để mở rộng dự án metaverse với nền tảng game blockchain WEMIX (tiền thân là Wemade Tree).

Mặc dù đội ngũ phát triển của Wemade vẫn còn đang khá bận rộn với dự án MIR4 mới công bố gần đây. Nhưng bấy nhiêu đó vẫn không đủ để ngăn cản nhà phát triển Wemade XR đã nhá hàng phiên demo của Legend of YMIR trên nền tảng Unreal Engine 5. Thông qua bản demo, công nghệ đồ họa vô cùng chân thực của game không chỉ tối ưu cực tốt với hiệu suất vô cùng ấn tượng mà còn dễ dàng tương thích với máy cấu hình thấp.

Legend of YMIR - Cửu giới thần thoại bên cạnh MIR4 chuẩn bị ra mắt 1

MIR4 là dự án mà Wemade vừa giới thiệu đến cộng đồng ở Chinajoy và Legend of YMIR có thể được xem như một phiên bản mở rộng củathế giới thần thoại Bắc Âu khổng lồ này. Qua đó game thủ không chỉ có thể bắt gặp các vị thần quen thuộc trong thần thoại Bắc Âu như Thor, Loki hay Odin mà thậm chí Cửu Giới trên cây thế giới sẽ là vũ trụ vô tận để game thủ PC-Mobile khám phá trong dòng game MIR này.

Bên cạnh đó với lối chơi thuần nhập vai, những trận chiến PvP, PvE khiêu chiến trùm trong game đều được tái hiện vô cùng hoành tráng. Như câu nói nổi tiếng “Chỉ những chiến binh dũng cảm nhất mới có thể bước vào thần điện Vahalla và được Odin chào đón” Game thủ sẽ phải tranh đấu vô cùng khắc nghiệt trong tựa game thế giới mở chuẩn bị ra mắt này. Hệ thống Blockchain sẽ trở thành một chi tiết thú vị trong tựa game thần thoại Bắc Âu này, tuy nhiên chi tiết thông tin vẫn nằm trong vòng bí mật. 2Game sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin về dự án thần thoại hấp dẫn này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button