eSports

LCS Mùa Xuân 2020: Team Liquid lần lượt đối đầu cả C9 và TSM ngay ở vòng đấu đầu tiên

Một trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Mới đây, trang Lolesports đã chính thức hoàn tất và đăng tải lịch trình thi đấu của các đội tuyển trong khuôn khổ vòng bảng giải đấu LCS mùa xuân 2020.

Với tổng cộng 90 trận đấu diễn ra, trải dài từ thứ 7 đến mỗi thứ 2 hàng tuần từ nay đến hết ngày 22/3, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang đến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đội tuyển.

Theo đó, sự hào hứng của các khán giả sẽ được châm ngòi ngay từ tuần thi đấu đầu tiên khi các nhà đương kim vô địch Team Liquid sẽ đối đầu với Cloud 9 trong ngày khai mạc giải đấu. Ngay sau đó, mọi con mắt của người hâm mộ sẽ hướng vào trận đấu tâm điểm vào tối thứ 2 với màn tái hiện trận chung kết LCS mùa xuân 2019 giữa Team Liquid và Team SoloMid

LCS Mùa Xuân 2020: Team Liquid lần lượt đối đầu cả C9 và TSM ngay ở vòng đấu đầu tiên - Hình 2

Team Liquid sẽ có 2 trận đấu rất khó khăn trước Cloud 9 và TSM lần lượt diễn ra vào lúc 05h00 và 8h30 sáng (giờ Việt Nam) lần lượt trong hai ngày 26 và 28/1.

Nếu như trước đây, Riot Games thường chỉ công bố lịch thi đấu của các đội tuyển đến tuần thứ 7 thì giờ đây “cha đẻ” của LMHT đã bắt buộc phải lên kế hoạch cho toàn bộ các tuần đấu của LCS trong bối cảnh giải đấu năm nay sẽ có sự xen kẽ với các đội tuyển học viện.

LCS Mùa Xuân 2020: Team Liquid lần lượt đối đầu cả C9 và TSM ngay ở vòng đấu đầu tiên - Hình 3
Lịch trình thi đấu của LCS mùa xuân 2020 đã được Riot phân bổ lại hoàn toàn

Đây cũng là một tin tốt dành cho người hâm mộ khi giờ đây họ hoàn toàn có thể định liệu trước con đường cạnh tranh danh hiệu của đội tuyển mà họ yêu thích mà không cần phải chờ đợi đến thời điểm cuối mùa.

Theo oneesports

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button