Game Online

Krafton muốn tạo ra một vũ trụ PUBG

Tin quốc tế – CEO Chang-Han Kim nói về công việc do Krafton đang thực hiện để xây dựng tiếp tục PUBG thành một hệ sinh thái.

Gần đây đã có rất nhiều nâng cấp mới dành cho người chơi PUBG Mobile bên cạnh đó là việc phát hành game Battlegrounds Mobile India tại thị trường Ấn Độ. Một version khác người chơi không thể không nhớ chính là PUBG New State, đang mở đăng ký trước cho Android, sắp mở cho iOS vào tháng 08. Krafton muốn tạo ra một vũ trụ PUBG

Krafton muốn tạo ra một vũ trụ PUBG

Trong những đợt trả lời phỏng vấn gần đây, công ty Krafton dường như đề cập nhiều đến việc xây dựng nên một thế giới, vũ trụ PUBG của riêng mình. Ông Chang-Han Kim, CEO của Krafton, cho biết chi tiết về kế hoạch đầy tham vọng của công ty để tạo ra không gian trải nghiệm cho người chơi game.

Khi PUBG ra mắt vào cuối năm 2017, đó là một thành công vang dội. Bất chấp các vấn đề tối ưu hóa trên PC khi phát hành, trò chơi battle royale đã chứng kiến hàng trăm nghìn người chơi hàng ngày.

Bản phát hành di động sau đó, công bố vào tháng 02 năm 2018, đã giúp cho hãng ngày càng nổi đình nổi đám (hợp tác cùng Tencent). Có thể nói, PUBG Mobile là một trong những thành công lớn nhất trong dòng game battle royale.

Trò chơi không chỉ phổ biến thể loại battle royale trên tất cả các nền tảng mà còn thúc đẩy cho các developer sáng tạo trên nhiều phương tiện khác nữa, đó là chưa kể đến những giải đấu đình đám với số tiền thưởng lên hàng triệu đô la.

Trong bài diễn thuyết của mình, CEO Chang-Han Kim nói về công việc do Krafton thực hiện hiện tại để xây dựng tiếp tục PUBG thành một hệ sinh thái chơi game lành mạnh, hấp dẫn và liên tục đổi mới theo thời gian phía trước.

Sản phẩm PUBG New State đang là kỳ vọng của họ khi đã test ở thị trường Mỹ và cho kết quả khả quan. Thời gian tới họ sẽ mở rộng iOS và tiến tới phát hành toàn cầu.

Ngoài trò chơi mới, Krafton cũng đã lên kế hoạch cho loạt webtoon mới lấy bối cảnh trong 3 khoảng thời gian khác nhau của vũ trụ PUBG. Nhóm nghiên cứu tại đây đã liên kết với nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu Adi Shankar trong việc sản xuất dự án hoạt hình của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button