Dota2

Không còn là tin đồn, siêu đội hình Elephant chính thức disband

Kcibur – 16:13, 12/11/2021

Được thành lập từ cuối năm 2020 với sự kỳ vọng có thể đưa Dota Trung Quốc trở lại với thời kỳ đỉnh cao, dù vậy, Elephant của những Fy, Somnus, Eurus lại không thể đem lại bất cứ điều gì ngoài 2 chữ thất vọng để rồi đi đến quyết định tan rã chỉ sau một mùa giải ngắn ngủi.

 • Team Secret: “SumaiL chắc chắn không phải Carry mới của chúng tôi”
 • “Quay xe 180 độ”, Elephant sẽ disband ngay trước thềm mùa giải mới?
 • Saksa: “Tôi không hề rời OG theo nguyện vọng của bản thân”
 • Họ thể hiện sự bết bát từ mặt chiến thuật đến lối chơi của từng cá nhân mặc dù họ đã có trong tay hầu hết những con người tốt nhất ở từng vị trí. Và việc phải dừng chân ở top 16 tại TI10 chính là hệ quả tất yếu dành cho màn trình diễn yếu kém của Fy cùng đồng bọn.


  Dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng tất cả những gì mà Elephant làm được kể từ khi thành lập chỉ là một đống thất vọng

  Sau 1 năm chỉ tràn ngập trong drama và những kết quả thi đấu bết bát, rất nhiều người đã nghĩ tới một kết thúc dành cho đội hình siêu sao của Dota 2 Trung Quốc. Và thực tế, ngay sau khi TI10 khép lại, các tin đồn về sự ra đi của các thành viên Elephant đã bắt đầu mọc lên như nấm. Tuy nhiên, chúng đều bị không công nhận bởi một thông báo đến từ quản lý của đội và anh chàng này khẳng định rằng Elephant sẽ không disband để cố gắng thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.


  Ban đầu, Elephant đã được xác nhận là sẽ cùng nhau chinh chiến thêm một mùa giải nữa

  Tưởng chừng như tương lai của Elephant Dota 2 đã được đảm bảo thì vào rạng sáng nay, một cú quay xe bất ngờ đã xảy ra. Vẫn là vị quản lý của bầy voi, nhưng lần này, anh lại đem đến một thông tin gây sốc khi lên tiếng xác nhận Elephant chắc chắn sẽ disband và các tuyển thủ đang lên đường đi tìm cho mình những bến đỗ mới.


  Nhưng cuối cùng, cả đội lại đi đến quyết định disband đội hình

  Để rồi chỉ ít giờ sau thông báo của người quản lý, trang Weibo của Elephant cũng đã đích thân xác nhận bằng một đoạn post cảm ơn dành cho các thành viên trước khi đi đến quyết định giải thể toàn bộ đội hình. Như vậy, China Allstars hay China Lát Hốp – Elephant đã chính thức tan rã chỉ sau chưa đầy một mùa giải, để lại cho những người hâm mộ một cảm giác hụt hẫng, tiếc nuối về một đội hình giàu tiềm năng nhưng lại không thể tìm được tiếng nói chung.


  Thông báo chính thức đã được đưa ra trên trang Weibo của Elephant

  Sau khi Elephant disband, nhiều khả năng Fy cùng Somnus sẽ cùng nhau tái hợp trong một đội hình All stars khác với sự góp mặt của Old_Eleven và xNova. 

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button