LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Keria hạ gục Twitch đang tàng hình của nhà vô địch CKTG Viper, cộng đồng mạng sửng sốt: Cậu ta mới là Xạ Thủ của T1

Đội hình T1 hiện nay có thể xem là khá toàn diện khi đáp ứng yêu cầu cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm. Ở vai trò dẫn dắt đội trong các trận đánh, họ có 1 huyền thoại Faker với khả năng macro, call team đỉnh cao. Còn những tuyển thủ trẻ thì đã có những màn thể hiện khá tốt trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, Hỗ Trợ Keria của T1 đang được đánh giá là 1 trong những Hỗ Trợ giỏi nhất làng LMHT hiện nay.

Keria được xem là một trong những Hỗ Trợ xuất sắc nhất làng LMHT hiện nay

Không những là một Support xuất sắc, Keria còn có những chỉ số KDA cực kỳ đẹp. Sau khi vòng Tứ Kết CKTG 2021 kết thúc, người ta đã thống kê chỉ số KDA của các tuyển thủ và bất ngờ, Keria lại là người có chỉ số KDA cao nhất: 36,0. Thậm chí, KDA của Keria còn cao hơn 3 người Canna, Canyon và Oner (ở vị trí 3, 4, 5) cộng lại dù cả 3 cái tên này mới là những người đảm nhận phần damage trong T1 và DK.

Keria hạ gục Twitch đang tàng hình của nhà vô địch CKTG Viper, cộng đồng mạng sửng sốt: Cậu ta mới là Xạ Thủ của T1 - Ảnh 2.

Sau Tứ Kết của CKTG 2021, Keria là tuyển thủ có chỉ số KDA cao nhất

Mới đây, Keria lại khiến cộng đồng LMHT trầm trồ về khả năng cảm map, đọc vị đối thủ của mình, dù chỉ là trong 1 trận rank bình thường. Cụ thể, khi đang đánh rank, Keria sử dụng Ezreal và đối thủ của anh ở vị trí Xạ Thủ chính là nhà vô địch CKTG 2021 Viper. Tuyển thủ của EDward Gaming sử dụng Twitch đang tàng hình nhờ chiêu Q – Đột Kích. Ấy vậy nhưng, dù không sử dụng bất kỳ công cụ nào, Viper cũng không tung chiêu nhưng Ezreal của Keria vẫn nhắm cực kỳ chuẩn xác và hạ gục Twitch của Viper ngay cả khi còn đang tàng hình.

Keria hạ gục Twitch của Viper đang tàng hình dù không có bất kỳ công cụ nào hỗ trợ và Twitch cũng không bị lộ diện

Chứng kiến màn thể hiện của Keria, nhiều fan LMHT quốc tế không khỏi trầm trồ. Thậm chí, có người còn không ngần ngại khẳng định: “Thấy chưa, tôi biết ngay cậu ta mới chính là Xạ Thủ thực sự của T1.”

Keria hạ gục Twitch đang tàng hình của nhà vô địch CKTG Viper, cộng đồng mạng sửng sốt: Cậu ta mới là Xạ Thủ của T1 - Ảnh 4.

Tôi biết Keria mới thực sự là Xạ Thủ của T1 sau khi anh ấy dùng Thresh trận gặp DK

Keria hạ gục Twitch đang tàng hình của nhà vô địch CKTG Viper, cộng đồng mạng sửng sốt: Cậu ta mới là Xạ Thủ của T1 - Ảnh 5.

Thật kinh dị!

Keria hạ gục Twitch đang tàng hình của nhà vô địch CKTG Viper, cộng đồng mạng sửng sốt: Cậu ta mới là Xạ Thủ của T1 - Ảnh 6.

Ezreal của người Hàn đấy

Keria hạ gục Twitch đang tàng hình của nhà vô địch CKTG Viper, cộng đồng mạng sửng sốt: Cậu ta mới là Xạ Thủ của T1 - Ảnh 7.

Tôi nhớ một số chuyên gia từng nói Keria nên chuyển sang mid lane. Họ cho rằng khả năng của anh ấy ở đường đơn có thể so sánh với những người đi đường giữa giỏi nhất thế giới

Keria có thể xem là một trong những tuyển thủ trẻ nhưng tài năng toàn diện bậc nhất làng LMHT hiện nay. Phong cách thi đấu chững chạc, bản lĩnh và sáng tạo, có thể khẳng định, nếu giữ vững phong độ và phát triển kỹ năng, Keria sẽ có thể chính là đầu tàu của T1 trong tương lai, sau khi Faker giải nghệ.

Riot bật mí sẽ làm lại Janna, Ahri, Móng Vuốt Sterak xác định là sắp ăn nerf “không trượt phát nào”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button