Game Mobile

Infinity Mechs

Infinity Mechs là tựa game mobile nhập vai đấu tướng chơi kiểu nhàn rỗi được sản xuất bởi SkullStar Studio có các thiết kế mech và hiệu ứng âm thanh từ Iron Saga của Game Duchy.

Tham gia vào game bạn phải đi thu thập các mech và chỉ huy các lực lượng chiến đấu nhằm tìm kiếm những tài nguyên quý giá và chiếm lĩnh những khu vực mới có giá trị hơn!

Do được thiết kế theo phong cách idle nên mọi thứ trong game bạn đều dễ dàng giải quyết chỉ bằng một chạm. Đồng thời người chơi còn có thể nhận được đầy đủ tài nguyên dù là treo máy hay ngoại tuyến vì đội hình của bạn sẽ không ngừng tự động chiến đấu, cày cuốc.

Bên cạnh đó mỗi người còn được thách đấu với những người chơi khác thông qua hệ thống ghép cặp công bằng. Nơi chỉ có những người chơi cùng cấp độ và kĩ năng sẽ chiến đấu để tích lũy điểm leo bảng xếp hạng, khẳng định năng lực của bản thân.

Và trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể quay được ra nhiều mẫu mech mới thông qua hệ thống gacha quen thuộc. Tất nhiên là bạn cũng được nâng cấp mech cao cấp hơn nhờ tách các bộ phận mech cấp thấp và bồi dưỡng cho các trang bị mới, giúp gia tăng sức mạnh cho đội hình.

Các tính năng nổi bật của game mobile Infinity Mechs

+ Cơ chế điều khiển đơn giản với chỉ những chạm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cày cuốc.
+ Hệ thống mech đa dạng với hàng trăm thiết bị để lựa chọn.
+ PVP toàn cầu công bằng và đầy tính thử thách.
+ Tích lũy tài nguyên kể cả khi người chơi không trực tuyến.
+ Gameplay phiêu lưu ngục tối cuốn hút.
+ Mở khóa các nhiệm vụ phụ hấp dẫn, giao chiến với nhiều kẻ thù khác nhau bằng chiến thuật hợp lý.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button