Tin Tức

Hot girl hóa thân thành Jinx trong Arcane rồi tự so sánh với bản gốc, nhan sắc hư ảo không khác gì nhân vật hoạt hình

Kể từ sau khi series Arcane bắt đầu phát sóng cho đến khi bộ phim này kết thúc, tầm ảnh hưởng của nó đã lan rộng, không chỉ riêng cộng đồng LMHT mà đến cả dân ngoại đạo cũng phải chú ý. Và dĩ nhiên, những nhân vật trong Arcane cũng trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều cosplayer trên toàn thế giới. Không ít màn hóa thân thậm chí còn được khán giả trầm trồ vì sự quyến rũ hoặc vì giống y hệt bản gốc. Nhân vật được lựa chọn nhiều nhất chính là Jinx – nhân vật chính có thể xem là nổi bật nhất của series này.

Jinx là nhân vật được giới cosplayer ưa chuộng nhất trong suốt series Arcane

Hot girl hóa thân thành Jinx trong Arcane rồi tự so sánh với bản gốc, nhan sắc hư ảo không khác gì nhân vật hoạt hình - Ảnh 2.

Version cosplay Jinx theo style dễ thương của Angelababy

Hot girl hóa thân thành Jinx trong Arcane rồi tự so sánh với bản gốc, nhan sắc hư ảo không khác gì nhân vật hoạt hình - Ảnh 3.

Và version vô cùng sexy của Chihiro

Nữ cosplayer tên XiaoRouSeeU hay còn gọi là Tiểu Nhu cũng không phải ngoại lệ. Cô là một cosplayer khá xinh xắn đến từ Trung Quốc. Dù vậy, ấn tượng nhất về Tiểu Nhu chính là màn cosplay Jinx của cô nàng. Không chỉ hóa thân về mặt ngoại hình, Tiểu Nhu còn quay một đoạn clip mà cô làm theo từng động tác của nhân vật. Tiểu Nhu hóa thân giống đến nỗi, nếu không chịu khó quan sát kỹ, rất có thể sẽ không phân biệt được đâu là bản cosplay, đâu là bản gốc.

Màn cosplay chuẩn chỉnh đến từng biểu cảm của Tiểu Nhu

Hot girl hóa thân thành Jinx trong Arcane rồi tự so sánh với bản gốc, nhan sắc hư ảo không khác gì nhân vật hoạt hình - Ảnh 5.

Jinx Arcane do Tiểu Nhu hóa thân

Trước đó, cô nàng cũng có màn hóa thân thành Jinx thuở nhỏ, khi mà Khẩu Pháo Nổi Loạn còn có tên thân mật là Powder. Và dù version lớn hay nhỏ của Jinx, Tiểu Nhu cũng đều thể hiện vô cùng xuất sắc.

Trước đó, Tiểu Nhu cũng hóa thành Jinx version Powder cực chuẩn

Và màn cosplay gần đây nhất của Tiểu Nhu khiến cộng đồng quốc tế thực sự “phát cuồng”. Bài đăng về cô nhận gần 12k lượt upvote trên nền tảng MXH Reddit. Nhan sắc “hư ảo” của Tiểu Nhu được nhận xét là không khác gì “từ hoạt hình bước ra”.

Hot girl hóa thân thành Jinx trong Arcane rồi tự so sánh với bản gốc, nhan sắc hư ảo không khác gì nhân vật hoạt hình - Ảnh 7.

Trời đất ơi, cả hai ((bản gốc và bản cosplay) đều trông y hệt nhân vật hoạt hình

Hot girl hóa thân thành Jinx trong Arcane rồi tự so sánh với bản gốc, nhan sắc hư ảo không khác gì nhân vật hoạt hình - Ảnh 8.

Tôi nhớ từng thấy cô ấy cosplay thành nhân vật nữ trong Hotel Transylvania và tôi đã nghĩ đó chắc chắn là nhân vật hoạt hình cho đến khi tôi nhìn kỹ

Hot girl hóa thân thành Jinx trong Arcane rồi tự so sánh với bản gốc, nhan sắc hư ảo không khác gì nhân vật hoạt hình - Ảnh 9.

Một version cosplay tốt. Nếu cho tôi xem mà không có tiêu đề, tôi sẽ nghĩ đây là version hoạt hình fanmade

Hiện tại, series Arcane đã kết thúc được một thời gian. Dù vậy, Riot đã “nhá hàng” về việc phần 2 sẽ ra mắt trong năm tới và chắc chắn, đây sẽ là một trong những điều được cộng đồng LMHT nói riêng và fan của bộ phim trên toàn thế giới nói chung rất mong chờ.

Hé lộ nguyên nhân khiến Bin rời xa vòng tay SofM sang RNG, tất cả là vì muốn chơi bên cạnh Xiaohu?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button