Gift Code

HLV kkOma quyết tâm cản bước trò cũ Faker ghi danh vào lịch sử: Tôi sẽ cố gắng vô địch LCK 10 lần trước cậu ấy

Việc T1 trở thành cái tên lọt vào Chung kết LCK Mùa Hè 2021 đã biến trận đấu định đoạt ngôi vương của giải đấu LMHT Hàn Quốc trở thành một cuộc đối đầu thú vị bậc nhất lịch sử giải đấu, khi Faker và HLV kkOma – 2 cái tên từng gắn bó với nhau trong 7 năm ròng, cùng nhau gặt hái những vinh quang tột bậc của đấu trường Esports thế giới, sẽ có lần đầu tiên chạm trán nhau ở một trận Chung kết.

Không hẹn mà gặp, trước cuộc đại chiến ngày 28/8 tới, cả Faker lẫn kkOma đều sở hữu chuỗi thành tích “y hệt” nhau. Trong những ngày tháng khoác áo SKT dưới danh nghĩa thầy – trò, họ đã cùng nhau đoạt được 8 chức vô địch LCK, 3 chức vô địch CKTG và 2 cup MSI.

Sau khi kkOma rời T1 vào cuối năm 2019, Faker cũng có thêm một chức vô địch LCK vào mùa xuân 2020, trước khi “Gấu Mẹ” trở lại LCK và cũng đưa vào bộ sưu tập danh hiệu của mình một chiếc cup vô địch LMHT Hàn Quốc dưới vai trò HLV trưởng DWG KIA.

Cả 2 đều đã có 9 danh hiệu vô địch LCK, và trong cuộc đối đầu giữa DWG KIA vs T1 sắp tới, dù ai là người thắng cuộc, thì chắc chắn một trong 2 cái tên Faker hoặc kkOma, cũng sẽ đi vào lịch sử, với tư cách người đầu tiên trên thế giới có 10 lần đăng quang danh hiệu vô địch khu vực.

HLV kkOma quyết tâm cản bước trò cũ Faker ghi danh vào lịch sử: Tôi sẽ cố gắng vô địch LCK 10 lần trước cậu ấy - Ảnh 2.

Trả lời phỏng vấn sau khi loạt trận Bán kết Playoffs khép lại, HLV kkOma bộc bạch: “Thực ra, bất kể là đội tuyển nào (GEN hoặc T1) lọt vào Chung kết, thì sự quyết tâm của tôi cũng không thay đổi, tôi muốn giành chức vô địch LCK thứ 10 trước Faker.”

Thuyền trưởng DWG KIA cũng tỏ ra khá tự tin vào việc đội tuyển của mình có thể giành một chiến thắng áp đảo trước đội tuyển cũ: “Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều đấu pháp khác nhau. […] Mọi người đều đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu sắp tới, nên tôi tin rằng chúng tôi hoàn toàn có khả năng kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0.”

Về phần Faker, anh cho biết mình rất háo hức được đối đầu với người thầy cũ, đồng thời cũng là người anh cả thân thiết. Quỷ Vương thừa nhận mình chưa từng nghĩ đến việc phải đối đầu với kkOma trong một trận đấu có tầm vóc quan trọng như thế này, nhưng điều đó càng khiến cho quyết tâm chiến thắng của anh thêm phần mãnh liệt.

G2 Wunder còn bị bóc mẽ từng tỏ thái độ khinh thường tuyển thủ của Fnatic, ai ngờ “luật hoa quả không chừa một ai”


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button