Game Offline

Hé lộ tin đồn Dead Space trở lại tại sự kiện EA Play sắp tới

Theo một số nguồn tin nội bộ, nhiều khả năng một tựa game Dead Space mới sẽ được hé lộ tại sự kiện EA Play diễn ra vào tháng 7 tới

Đã 8 năm trôi qua kể từ khi tựa game Dead Space đầu tiên ra mắt, nhưng cộng đồng hâm mộ seri kinh dị – sinh tồn kết hợp bối cảnh khoa học – viễn tưởng này vẫn nuôi hi vọng cho một sự tái xuất. Trong những năm gần đây, EA gần như không còn quan tâm đến thương hiệu này nữa, nhưng có khả năng điều đó sẽ sớm thay đổi. Một tin đồn xuất hiện trên mạng cho rằng sự hồi sinh của Dead Space, hoặc đại loại như vậy, có thể sẽ được hé lộ tại sự kiện EA Play diễn ra vào ngày 22 tháng 7 tới. Theo VGC cho biết, biên tập viên Jeff Grubb của GamesBeat gần đây đã hé lộ việc EA sẽ tiết lộ một tựa game mới tại EA Play, và anh tin rằng trò chơi này đến từ “một thương hiệu nổi tiếng” và “chúng ta sẽ được thấy nó … nếu chúng ta không chết trước.”

Câu nói này đã khiến mọi người dự đoán rằng EA rất có khả năng sẽ hé lộ một tựa game Dead Space mới tại EA Play, có thể được phát triển bởi EA Motive, hãng đã làm nên tựa game Star Wars: Squadrons. Dĩ nhiên là người hâm mộ có thể đã kì vọng quá nhiều vào điều này, và EA không có kế hoạch đụng đến Dead Space nữa, nhất là sau “thảm họa” Dead Space 3 ngày trước. Nhưng nếu có, liệu nó sẽ được tái hiện dưới hình thức nào? Có lẽ khả thi nhất chính là một phiên bản Remaster của Dead Space, hoặc một gói bộ ba game, được tăng cường chất lượng cho hệ console hiện đại như cái cách mà EA đã mang bộ ba game Mass Effect trở lại. Thú vị hơn nữa chính là một phần Dead Space hoàn toàn mới, tiếp nối câu chuyện sau phần game thứ ba.

Hé lộ tin đồn Dead Space trở lại tại sự kiện EA Play sắp tới 2

Tuy vậy, rất có thể Grubb đang nhắc đến một dự án khác hoàn toàn. Một bản Remaster của Dead Space đã được đồn thổi trước đây, nhưng không có điều gì chắc chắn cả. Những “fan cứng” của thương hiệu này chắc chắn sẽ muốn kìm nén sự kì vọng, nhưng vẫn nên theo dõi sự kiện EA Play phòng trường hợp hãng thực sự mang một dự án Dead Space mới đến cho mọi người. Việc Dead Space được công bố tựa game mới chắc chắn sẽ thu hút mọi sự chú ý tại EA Play, nhưng dù sao vẫn còn một số dự án khác mà người hâm mộ có thể mong chờ từ sự kiện này. EA Sports chắc chắn sẽ có một danh mục game thể thao để giới thiệu, cùng với các tin tức về Battlefield 2042. Vậy nên dù tin về Dead Space là thật hay giả, sự kiện này vẫn rất đáng để kì vọng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button