Game Online

Hacker lộng hành trong Call of Duty: Warzone, rao bán acc mới chỉ với 25 nghìn đồng

Đối phó với những kẻ gian lận trong Call of Duty: Modern Warfare và Warzone là một cuộc chiến trường kỳ và khó khăn. Mặc cho Infinity Ward đã liên tục cải tiến hệ thống chống hack và ban thẳng tay cả trăm nghìn tài khoản vi phạm nhưng cheater vẫn không có dấu hiệu chùn bước. Ngoài aimbot hay wallhack đã quá quen thuộc, nhà phát triển nay còn phải đối mặt với một vấn nạn khác, đó là bẻ khóa bảo mật, mua tài khoản mới để trốn lệnh cấm.

[​IMG]

Call of Duty: Warzone là game miễn phí, có nghĩa những người chơi nếu bị cấm, chỉ cần lập một acc mới để tiếp tục gian lận. Để ngăn chặn điều này, các nhà phát triển đã yêu cầu người chơi nhập số điện thoại và email để nhận mã xác minh mỗi khi muốn lập tài khoản mới. Cho rằng số điện thoại và email đều là những thông tin khó thay đổi thường xuyên nên hacker sẽ phải dè chừng. Phương pháp này đúng là có hiệu quả trong một thời gian ngắn nhưng bây giờ, hacker đã tìm ra cách khác để lách luật.

Chia sẻ bởi người dùng Reddit “aur0n”, người chơi này phát hiện một hacker đang rao bán tài khoản Warzone chỉ với giá $2 mỗi cái. Các acc này sẽ đi kèm với 1 địa chỉ email và mật khẩu, hơn nữa việc xác minh qua điện thoại cũng đã được xử lý. Nói cách khác thì những kẻ gian lận có thể dễ dàng lập 1 tài khoản mới với giá khá rẻ mà không phải đối phó với bất cứ việc xác minh nào.

[​IMG]
Bài đăng rao bán tài khoản Warzone mới chỉ với $2 mỗi cái

Bài đăng rao bán tài khoản đã có từ 3 tuần trước, có nghĩa đã có khá nhiều kẻ gian lận thành công trốn lệnh cấm bằng phương pháp này. Thực tế cũng chứng minh số lượng hacker trong Warzone chỉ tăng chứ không có dấu hiệu giảm đi. Phần mềm chống gian lận có vẻ vẫn cần phải nâng cấp rất nhiều bởi một khi tình trạng ngày càng nghiêm trọng thì “dead game” là hậu quả hoàn toàn có thể xảy ra.

Để cập nhật thêm tin tức mới, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/CODWarZone/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDutyWarzone/
  • Related Articles

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button