Tin Tức

Frostfall – game Battle Royale huyền ảo với hơn 7000 trang bị vừa ra mắt

Frostfall là một game mobile Battle Royale cho di động, nơi bạn khám phá và kết hợp các vũ khí nguy hiểm, công nghệ cổ xưa và các phép thuật mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù.

Trong lúc thị trường Battle Royale vẫn chưa có sự hạ nhiệt, thì sự xuất hiện của một cái tên mới cũng gây nên chú ý ít nhiều từ phía cộng đồng game thủ. Frostfall là một game Battle Royale với lối chơi truyền thống nơi bạn sẽ được thả vào một hòn đảo hoang phải tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng bằng cách triệt hạ những người chơi.

Điểm tạo nên sự khác biệt trong lối chơi của Frostfall chính là việc nhân vật của bạn trong trận có thể tự do đình hình lối chơi cho mình bằng cách khám phá sự kết hợp mới của vũ khí và phép thuật. Chỉ với 5 phút trận đấu và hơn 7000 kết hợp vật phẩm, mỗi trận đấu sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác với mỗi người chơi.

Frostfall - game Battle Royale huyền ảo với hơn 7000 trang bị vừa ra mắt - Hình 2

Frostfall - game Battle Royale huyền ảo với hơn 7000 trang bị vừa ra mắt - Hình 3

Frostfall - game Battle Royale huyền ảo với hơn 7000 trang bị vừa ra mắt - Hình 4

Bạn sẽ có được sự tự do tuyệt đối trong các trận đấu của Frostfall khi mỗi nhân vật đều có chỉ số cơ bản giống nhau. Nhưng nhờ vào vũ khí và trang bị trong game, bạn có thể tạo ra rất nhiều lối chơi và kỹ năng khác nhau có công dụng như tanker, hồi máu…. Bạn phải linh hoạt vận dụng chúng một cách hợp lý và thay thế tùy vào các trường hợp cần thiết. Chỉ với 5 phút mỗi trận đấu, mỗi trận đấu đều sôi động, hỗn loạn và độc đáo.

Frostfall - game Battle Royale huyền ảo với hơn 7000 trang bị vừa ra mắt - Hình 5

Frostfall - game Battle Royale huyền ảo với hơn 7000 trang bị vừa ra mắt - Hình 6

Frostfall - game Battle Royale huyền ảo với hơn 7000 trang bị vừa ra mắt - Hình 7

Đồ họa của game ở mức thoải mái nhẹ nhàng với góc nhìn từ trên xuống khá dịu mắt, thiết kế nhân vật mang xu hướng hoạt hình nhưng lại phù hợp với phần đông cảm nhận của game thủ nên đây sẽ là một game Battle Royale hợp lý để giải trí hơn là cạnh tranh ăn thua như Fortnite hay Pubg mobile

Theo xemgame.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button