Tin Tức

FA đúng dịp Giáng Sinh, Karik “lập sòng” chiến LMHT, khoe tài khoản khủng đáng mơ ước

Chọn cách ở nhà thay vì ra đường ăn “cẩu lương” ngập mặt, Karik đã rủ rê hội anh em FA vào LMHT để chinh chiến cho qua mùa Giáng Sinh lạnh giá này.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Dù màn xin phép người yêu đi chơi game cùng thí sinh Rap Việt đã khiến cộng đồng LMHT vô cùng thích thú, nhưng thật đáng buồn là Karik lại nhanh chóng trở về kiếp FA sau một quãng thời gian mặn nồng với hotgirl Bella.

Karik và Bella đã đường ai nấy đi vào tháng 9 vừa qua
Tham gia hội FA đêm Giáng Sinh vào phút chót, Karik đã quyết định ở nhà chơi game và rủ rê hội anh em đồng cảnh ngộ tham gia.

Có thể bạn muốn xem: Streamer Việt nô nức khoe visual đỉnh cao trong loạt ảnh Giáng Sinh

Nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý không phải là vì quyết định ở nhà chơi game thay vì tụ tập bạn bè của Karik mà là tài khoản “đại gia” khi sở hữu rất nhiều dòng trang phục đắt tiền với mức giá hàng triệu đồng.

Karik vốn là một game thủ lâu năm với tựa game LMHT còn sở hữu một kỹ năng không hề thua kém bất cứ game thủ nào khi tài khoản chạm cấp 364, Hơn 470k điểm thông thạo Yasuo và cán mốc Bạch Kim I rank đơn/đôi, Vàng III rank linh hoạt, xếp hạng mùa trước của Karik là Kim Cương II.

Trước đó, Karik cũng chia sẻ đoạn highlight cầm Yasuo cân 4 đầy mạnh mẽ với những nhát chém chí mạng “không trượt phát nào” với team Rap Việt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button