Game Mobile

Ez Knight

Ez Knight là tựa game Idle với phong cách nhân vật vui nhộn cùng gameplay nhàn rỗi những không kém cạnh các dòng game khác trên thị trường.

Trò chơi có thiết kế màn hình dọc thuộc dòng Idle quen thuộc cùng nhiều các tính năng thú vị để người chơi trải nghiêm. Ngay từ khi bắt đầu Ez Knight sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho người chơi nhờ tạo hình nhân vật 3D khá ngộ nghĩnh, đặc biệt ở tựa game này các nhân vật của bạn đều được cá tính hóa và có cho mình những tính cách khác nhau.

Đến với trò chơi bạn sẽ trở thành một hiệp sĩ được giao cho một nhiệm vụ đặc biệt đó là chiến đấu chống lại kẻ thù, tiêu diệt những con rồng trên những vùng đất bí ẩn để nhận phần thưởng hậu hĩnh. Việc bạn cần làm đó là điều chỉnh đội hình và nâng cấp kỹ năng hợp lý, sau đó giành lấy chiến thắng.

Chiêu mộ những người giỏi nhất trong số hàng trăm anh hùng của các nghề nghiệp khác nhau và xây dựng đội hình của riêng bạn để tham gia trận chiến.  Bên cạnh đó đừng quên thu thập và rèn các vũ khí huyền thoại, trang bị cho hiệp sĩ của bạn áo giáp, vũ khí có thể nâng cấp và chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button