Sự Kiện

EA Sport FC Online: Chính Thức Đổi Tên Từ Ngày 22.09.2023

Thân gửi cộng đồng người chơi FC Online,

Chúng tôi rất hân hạnh được thông báo một sự thay đổi quan trọng đối với cộng đồng đam mê bóng đá của chúng ta. Từ ngày 22 tháng 09 năm 2023, trò chơi EA SPORTS FIFA Online 4 sẽ chính thức đổi tên thành EA SPORT FC Online. Đây là một bước đi nhằm mang đến nhiều điều tích cực và cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Video trailer FC Online

“Soi” những tính năng mới và nhận quà tại: https://news.fconline.garena.vn/

FC Online: MỘT BƯỚC TIẾN LỚN ĐỂ MANG ĐẾN SỰ THAY ĐỔI VÀ SÁNG TẠO HƠN.

Sự đổi tên này không chỉ đơn thuần là một thay đổi tên gọi. Đây là một cam kết đối với việc tạo ra một môi trường trò chơi tốt hơn, phát triển và đáp ứng các nhu cầu của cộng đồng người hâm mộ bóng đá một cách tốt hơn. Dưới đây là một số điểm nổi bật về FC Online:

FC Online chính thức ra mắt vào 22.09.2023

  • Game mô phỏng bóng đá số 1 Việt Nam: FC Online sẽ mang đến nhiều tính năng mới, không ngừng nâng cấp, chỉnh sửa, cân bằng game bằng việc lắng nghe cộng đồng.  Toàn bộ bản quyền 30 giải đấu hàng đầu thế giới như Premier League, La Liga, Bundesliga…,hơn 700 Câu Lạc Bộ, hơn 19,000 cầu thủ, hơn 100 sân vận động sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trong FC Online

23 Vietnam Best – chính thức xuất hiện từ 23.09.2023

  • Made For Vietnam: FC Online Vietnam sẽ nhiều hơn những thứ “Chỉ có tại máy chủ Việt” như những mùa thẻ, tính năng, hay Bình Luận Viện, và vẫn tiếp tục cam kết đồng hành cùng bóng đá Việt Nam bằng việc đưa thêm những cầu thủ trẻ vào FC Online.

Cộng đồng FC Online

    • Cộng đồng sẽ là trái tim của FC Online: Chúng tôi cam kết tiếp tục xây dựng cộng đồng lớn mạnh hơn, kết nối những người đam mê bóng đá bằng việc tạo ra nhiều hơn các giải đấu cộng đồng, hỗ trợ nhiều hơn cho các Streamer/ Content Creator yêu thích của chúng ta. Tất cả đều được tạo ra nhằm mang đến trải nghiệm giao lưu kết nối tốt nhất cho người chơi.
  • Bật mí: Một số thay đổi rất thú vị sẽ được công bố trong thời gian tới, các bạn chú ý đón xem tại Fanpage, Website EA Sports FC Online Vietnam

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Thời gian đổi tên: Từ ngày 22 tháng 09 năm 2023, trò chơi sẽ chính thức đổi tên thành FC Online.

Lịch ra mắt các tính năng mới: Thông tin chi tiết về các tính năng sẽ cập bến FC Online sẽ được gửi đến các HLV trong những ngày tiếp theo

“Soi” những tính năng mới và nhận quà tại: https://news.fconline.garena.vn/

LỜI CẢM ƠN 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ cộng đồng người chơi FC Online, người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. FC Online sẽ tiếp tục được phát triển để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các quý HLV..

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các các HLV trong chuyến hành trình mới với FC Online. Hãy cùng chia sẻ niềm vui và đam mê bóng đá cùng chúng tôi!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button