Truyện FULL

Dragon Ball: 5 điều ước mơ hồ nhất mà rồng thần từng ban tặng cho các nhân vật trong series

Có những điều ước hết sức vô lý đã được thực hiện với rồng thần trong Dragon Ball đấy!

  Là chủ đề chính của cả series, những điều ước nhờ vào ngọc rồng đã xuất hiện khá thường xuyên, bất kể là có thành công hay không, hay từ bên phía phản diện lẫn chính diện trong series Dragon Ball. Tuy nhiên, không phải điều ước nào cũng được thể hiện rõ ràng. Dưới đây chính là 5 ví dụ tiêu biểu:

  1. Ước có 1 chiếc quần lót nữ

  Trong phần đầu của Dragon Ball, khoảnh khắc cả nhóm thất bại trong việc ngăn chặn Pilaf và để hắn triệu tập rồng thân là 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với các fan của Bi Rồng. Nhưng tuy nhiên, khoảnh khắc này không phải đáng nhớ vì tham vọng thống trị thế giới của Pilaf, mà là vì Oolong cơ.

  Cụ thể, khi Pilaf chuẩn bị đưa ra yêu cầu của mình thì Oolong đã cứu vãn tình hình bằng cách nhảy vào chen ngang nói trước là “ước có 1 chiếc quần lót nữ”. Và Shenron quá dễ dàng thực hiện yêu cầu này, điều đó đã làm xáo trộn kế hoạch của Pilaf.

  2. Goku biến thành trẻ conDragon Ball: 5 điều ước mơ hồ nhất mà rồng thần từng ban tặng cho các nhân vật trong series - Ảnh 2.

  Nghĩ lại thì, rất nhiều yêu cầu mơ hồ được thực hiện với rồng thần đều liên quan đến Pilaf. Trong Dragon Ball GT, Pilaf và những người bạn của hắn ta cuối cùng cũng có hội để thực hiện điều ước với rồng thần. Nhưng trước khi họ có thể truyền đạt yêu cầu của mình, Goku đã đến. Quá kinh hãi, Pilaf hy vọng rằng Goku sẽ trở nên nhỏ bé để có thể chiến đấu với anh ta.Nhưng hy vọng đó đã bị Shenron nhầm thành yêu cầu thực sự, nên Goku bị biến thành trẻ con.

  Có điều, tuy Pilaf đã ước rằng Son Goku trở về thời trẻ con nhưng lại quên mất không ước sức mạnh của Goku bị trở về thời đó. Kết quả là Goku vẫn biến được thành Super Saiyan và dễ dàng đánh bại Pilaf.

  3. Băng đảng Pilaf bị trở thành trẻ conDragon Ball: 5 điều ước mơ hồ nhất mà rồng thần từng ban tặng cho các nhân vật trong series - Ảnh 3.

  Trong Dragon Ball Super, Mai, Pilaf và Shu đều bị trở thành trẻ con. Nguyên nhân của việc này cũng là do yêu cầu sai sót với rồng thần. Trên thực tế, logic đằng sau yêu cầu này rất thú vị, Pilaf cảm thấy việc kiểm soát thế giới sẽ khó khăn hơn khi về già. Có điều hắn ta không đề cập cụ thể mình muốn trẻ như thế nào nên Pilaf, Mai và Shu đã bị biến thành trẻ con.

  4. Cây kem ngon nhất thế giới
  Dragon Ball: 5 điều ước mơ hồ nhất mà rồng thần từng ban tặng cho các nhân vật trong series - Ảnh 4.

  Nếu như Shu ước có 1 triệu yên, thì Mai còn vô lý hơn: cô chỉ ước có 1 que kem ngon nhất từ trước đến nay. Rõ ràng là nếu ở vị trí của người khác, họ sẽ muốn sở hữu hẳn 1 nhà hàng kem đỉnh nhất thế giới, hoặc chí ít là 1 cửa hàng kem nổi tiếng để ăn 1 cách thỏa thích. Nhưng tại sao cô lại ước điều nhỏ nhặt như thế? Có lẽ là do việc phải làm 1 đứa trẻ quá lâu đã khiến cô bị ảnh hưởng luôn cả về mặt tính cách, dẫn đến tham vọng cũng giảm theo chăng?

  5. Xóa ký ức khủng khiếp về Buu Dragon Ball: 5 điều ước mơ hồ nhất mà rồng thần từng ban tặng cho các nhân vật trong series - Ảnh 5.

  Trong một tập của Dragon Ball Z, Goku đã yêu cầu xóa những ký ức về Buu khỏi các cư dân trên trái đất. Cuối cùng thì đây chính là điều ước khiến cho Buu bây giờ có thể chung sống hòa bình với Mr. Satan, không phải sợ hãi kẻ đã biến nhiều người thành sô cô la. Đây cũng khiến người đọc cảm thấy đó một yêu cầu cực kỳ kỳ lạ.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button