Truyện FULL

Doraemon: Là một người yêu thích phiêu lưu và khám phá, 3 món bảo bối sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ

Bảo bối của Doraemon hoàn toàn đủ khả năng để biến các bạn thành một “siêu điệp viên” có thể do thám bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

  Bộ dụng cụ do thám

  Món bảo bối này của “Mèo Ú” Doraemon có ba phần: “thân”, “mắt” và “tai”. Khi bạn sử dụng bộ dụng cụ do thám này thì phần “mắt” và “tai” sẽ bám theo đối tượng mà mình cần theo dõi trong khi phần “thân” sẽ cho người dùng thấy được những gì nó nhìn và nghe được. Nhờ có bảo bối này mà Nobita đã phát hiện được ra là Suneo đến bây giờ vẫn còn đái dầm. Do đó, Suneo đã được “trừng trị” một cách đích đáng trong manga Doraemon.

  Nếu dùng món bảo bối này trong việc do thám thì nó sẽ đảm bảo được việc chúng ta có thể theo dõi tất cả những gì mà đối tượng đã làm. Hơn thế nữa nếu không may bị phát hiện thì bạn vẫn an toàn vì bạn không phải trực tiếp có mặt tại nơi đó để theo dõi.

  Kính viễn vọng xuyên thấu

  Kính viễn vọng xuyên thấu là một thiết bị mà nhìn bề ngoài không khác gì một chiếc kính viễn vọng thông thường. Tuy nhiên, ta sẽ “cảm nhận” được sự khác biệt khi sử dụng nó so với loại thông thường. Các bạn có thể nhìn xuyên qua gần như mọi thứ với chiếc kính viễn vọng xuyên thấu này. Với bảo bối này thì Nobita đã nhiều lần soi gái ở nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng thay đồ. Doraemon: Là một người yêu thích phiêu lưu và khám phá, 3 món bảo bối sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ - Ảnh 2.

  Nếu bạn không có sở thích soi gái như Nobita và muốn dùng nó để phục vụ việc do thám, bảo bối này sẽ đặc biệt hữu ích dành cho bạn. Với kính viễn vọng xuyên thấu thì việc theo dõi hành tung của các đối tượng mà bạn quan tâm sẽ là điều hết sức đơn giản.

  Mũ đá cuội

  Trong Doraemon thì “Mèo Ú” đã từng cho Nobita mượn chiếc mũ này để sử dụng. Khi đội chiếc mũ này lên, mọi người sẽ coi người đội như đá cuội. Đây là một “món hàng” cực kỳ hữu dụng nếu bạn đang cần không gian riêng tư vì lúc này, chẳng còn ai có thể biết bạn ở đâu được nữa. Sự tồn tại của bạn ở thế giới này chỉ có mỗi mình bạn biết mà thôi. Doraemon: Là một người yêu thích phiêu lưu và khám phá, 3 món bảo bối sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ - Ảnh 3.

  Chính vì điều này mà món bảo bối này sẽ cực kỳ có lợi nếu bạn sử dụng với mục đích do thám và theo dõi ai đó. Khi đội Mũ đá cuội lên, các bạn sẽ “vô hình” với tất cả những người xung quanh. Nhờ đó, người đội chiếc mũ này sẽ dễ dàng bám theo đối tượng mà chẳng sợ bị phát hiện.

  Trên đây là top 3 món bảo bối giúp bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một thám tử hay khám phá những bí mật trong cuộc sống. Ngoài những bảo bối này ra thì trong Doraemon, còn có những dụng cụ nào giúp bạn thực hiện tốt điều này? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button