Tin Tức

Đội Tuyển Valorant Của T1 Nói Lời Chia Tay Autimatic

T1 tiếp tục tạo ra những sự thay đổi.

Đội tuyển T1 hôm nay đã thông báo rằng họ đã chia tay Timothy “autimatic” Ta khỏi đội tuyển VALORANT chỉ vài tuần trước khi bắt đầu chiến dịch NA VCT 2022.

Autimatic đã là một phần của T1 VALORANT trong gần một năm trước khi chia tay, tham gia vào đội tuyển vào tháng Hai năm ngoái. Một sự sụt giảm cầu thủ đã được mong đợi từ lâu tại T1 sau khi tổ chức bổ sung cả Joshua “steel” Nissan ( tuyển thủ cũ của 100T) và Zander “thwifo” Kim ( tuyển thủ cũ của XSET) trong mùa giải.

Có nhiều thông tin rằng Autimatic sẽ trở lại thi đấu CS: GO, với các tin đồn xuất hiện rằng Evil Geniuses đang tìm cách đưa anh ta và đồng đội cũ Jake “Stewie2k” Yip lại với nhau trong cùng một màu áo ở năm 2022. Autimatic và Stewie2k đã thi đấu ở Cloud9 cùng nhau từ 2016 đến 2018, vô địch ELEAGUE Boston Major cùng với một số danh hiệu khác.

Một người vô địch giải Boston Major khác vẫn còn trong đội hình Valorant của T1 hiện tại là Tyler “Skadoodle” Latham, cùng với cựu tuyển thủ NA CS:GO Rahul “curry” Nemani, tuyển thủ thủ được đôn lên từ đội academy Anthony “dawn” Hagopian, và steel và thwifo mới được bổ sung gần đây. Chiến dịch VCT năm 2021 của T1 đã bị hủy hoại bởi đội hình thay đổi gần như liên tục và họ không thể tiến sâu trong bất kỳ giai đoạn NA VCT Challengers nào. Nhưng T1 có thể cải thiện được thành tích ở mùa giải này vì theo các báo cáo từ George Geddes và Dot Esports thì tổ chức được thiết lập để ký hợp đồng với tuyển thủ tự do Josh “pwny” VanGorder.

T1 có thể sẽ là một đội đáng xem ở vòng loại mở NA VCT Challengers One bắt đầu vào cuối tháng 1, ngay cả khi autimatic rời đi. EG là đội tuyển có sự gắng bó rất lâu với giải ESL Pro League, vì vậy nếu autimatic quyết định kí hợp đồng với đội tuyển, thì sự trở lại chính thức của anh ấy với CS: GO sẽ được dự kiến ​​vào đầu mùa 15 vào tháng 3.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button