Game Online

DK Khỉ sắp trở thành chồng người ta, “nhá hàng” ảnh cưới đẹp lung linh

DK Khỉ, tên thật là Phạm Hồng Lộc, sinh năm 1997, là một streamer vô cùng “quen mặt” trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

[​IMG]

Một thời là sinh viên ngành sư phạm, mấy ai có thể nghĩ anh chàng này giờ đây lại trở thành một streamer nổi tiếng như vậy. Quyết định gia nhập vào cộng đồng streamer của OTA Network trên nền tảng Facebook Gaming, trở thành thành viên của Takademy với cái tên DK Khỉ là điều mà chính bản thân chàng trai 23 tuổi này cũng chưa từng nghĩ tới.

Khả năng chơi game cực đỉnh, lối nói chuyện duyên dáng cùng những “giáo án” cực xịn đã khiến cho DK Khỉ có một lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo. Fanpage Facebook của anh chàng hiện có khoảng gần 700.000 người theo dõi.

Mới đây, DK Khỉ đã bất ngờ tung bộ một ảnh hé lộ việc mình sắp “lên xe hoa” khiến cho các fan hâm mộ không khỏi phấn khích. Việc DK Khỉ có bạn gái và công khai cũng đã được một thời gian, hầu hết fan hâm mộ của anh đều đã biết nhưng bởi vì anh chàng không mấy khi chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội nên quyết định lấy vợ vào khoảng thời gian này đã gây không ít sự bất ngờ.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Được biết vợ sắp cưới của DK Khỉ tên là Ngân, sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp và không hoạt động trong lĩnh vực game thủ hay streamer.

Các fan hâm mộ của DK Khỉ khi biết được tin vui này đã đứng ngồi không yên, liên tục comment chúc mừng cũng như chia sẻ bộ ảnh cưới lung linh của thần tượng.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

DK khỉ cũng gửi lời cảm ơn đến lời chúc mừng của tất cả mọi người, những người đã luôn bên cạnh ủng hộ anh trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

[​IMG]

Ngày mà DK Khỉ và vợ chính thức về chung một nhà vẫn chưa được anh tiết lộ nhưng đây chắc chắn sẽ là một đám cưới mà không chỉ fan của DK mà toàn bộ cộng đồng Liên Quân Mobile cực kỳ mong ngóng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button