Game Online

Cộng đồng Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran Việt Nam hào hứng tải trước game

Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran (Vung Dat Bi An) ấn định ngày ra mắt 24/06/2021, ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải game trước.


NPH SUNGAME vừa thông báo chính thức thời gian ra mắt bom tấn Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran 24/06/2021. Đây là tin vui cho cộng đồng game thủ Việt vốn đã chờ đợi mỏi mòn suốt nhiều ngày qua.

Land of Doran Mobile Việt Nam xây dựng lên một câu chuyện sử thi xoay quanh cuộc xung đột giữa Bóng tối và Ánh sáng. Tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn nhận vật Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ và bắt đầu hoàn tất nhiệm vụ chính tuyến. Trải qua nhiệm vụ chính tuyển là các hoạt động PK đặc sắc với sức chứa nghìn người thông qua Boss thế giới, Liên Đấu Bá Chủ,…chưa bao giờ làm người chơi thất vọng. 

Cộng đồng Vùng Đất Bí Ẩn - Land of Doran Việt Nam hào hứng tải trước game 1

Game Land of Doran Việt Nam sở hữu các hệ thống ngoại trang, thiên thần trợ chiến, pet, nâng cấp trang bị đa dạng, giúp người chơi nâng cao sức mạnh bản thân. Cùng các người chơi khác tham gia vào các cuộc chiến cân sức cân tài, chứng tỏ bản thân, đua top server.  

Cộng đồng Vùng Đất Bí Ẩn - Land of Doran Việt Nam hào hứng tải trước game 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran Việt Nam hé lộ landing page với quà siêu hot

Cùng với đó là hoạt động sảnh kết duyên, se duyên cho người chơi này với người chơi khác. Hẹn hò làm quen và nếu tâm đầu ý hợp sẽ đi tới hôn nhân. Điểm đặc biệt của Vùng Đất Bí Ẩn Mobile chính là giao dịch tự do đặc sắc có thể đặt mật khẩu, giúp người chơi không bị đấu giá mất vật phẩm khi đặt vật phẩm giá thấp.

Cộng đồng Vùng Đất Bí Ẩn - Land of Doran Việt Nam hào hứng tải trước game 3

Cộng đồng Vùng Đất Bí Ẩn - Land of Doran Việt Nam hào hứng tải trước game 4

Có thể nói, game Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran chính là làn gió thổi vào mùa hè nắng nóng 2021, các fan Châu Âu và người chơi ưa thích dòng game mới có thể chờ đợi để trải nghiệm thử tựa game boom tấn này và cảm nhận về game.

Nhận code: https://play.sungame.vn/
Landing: https://landing.doran.sungame.vn/
Tải game: https://play.sungame.vn/tailod
Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/landofdoranvn
Group: https://www.facebook.com/groups/doran.sungame.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button