Thủ Thuật Công Nghệ

Con số trong ngoặc đơn trên Youtube là gì

Chrome và Firefox cũng đã bắt đầu thể hiện các con số trên YouTube chuyển hướng. Các con số thực sự được đặt trong dấu ngoặc và chúng thay đổi hàng ngày. Bạn có thể thấy (2) bên cạnh YouTube trong tab của trình duyệt vào một ngày nào đó. Ngày hôm sau, nó có thể biến mất, hoặc thực sự, nó có thể đã biến thành (5). Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Con số trong ngoặc đơn có nghĩa là gì trên YouTube. Hãy bắt đầu nào!

Người dùng thực sự không thể tìm ra đây thực sự là một tính năng mới của trình duyệt hay một tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung cũng hoạt động. Con số này cũng có vẻ là tùy ý và nó không thực sự có ý nghĩa gì đối với hầu hết chúng. Con số không phải là tùy ý và trình duyệt của bạn hoặc một tiện ích bổ sung cũng không tạo ra nó. Nó thực sự đến từ các thông báo của YouTube. Đây là cách bạn có thể loại bỏ số trên tab YouTube.

Trước hết, chỉ cần mở YouTube. Sau đó, cho phép nó tải và xem số đó có xuất hiện trong tab hay không. Nếu có, thì bạn chỉ cần nhìn vào góc trên cùng bên phải của giao diện YouTube. Các bạn sẽ thấy huy hiệu hồ sơ của mình. Bên cạnh nó thực sự là một biểu tượng chuông cùng với một số huy hiệu của riêng nó. Biểu tượng chuông này cũng cho biết các thông báo YouTube mới hoặc chưa đọc. Nếu các bạn có nhiều người trong số họ, thì huy hiệu số sẽ thực sự đọc là 99+.

Con số trong ngoặc đơn có ý nghĩa gì trên YouTube

Con số trên tab YouTube về cơ bản hiển thị chính xác số lượng thông báo YouTube chưa đọc mà các bạn có. Nếu bạn muốn loại bỏ nó, chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông một lần. Một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra để hiển thị thông báo của bạn. Các bạn có thể xem qua chúng nếu muốn nhưng không thực sự cần thiết nếu tất cả những gì các bạn muốn làm là xóa số trên tab YouTube. Chỉ cần chạm vào bên ngoài cửa sổ để đóng nó. Giờ đây, YouTube sẽ đánh dấu các thông báo là đã đọc và số thông báo cũng sẽ biến mất khỏi tab.

Đây thực sự không phải là một tính năng mới của Chrome hoặc Firefox. Facebook và Twitter cũng thể hiện hành vi này giống hệt nhau. Sau đó, một tab Facebook hiển thị cho bạn số lượng thông báo mới mà bạn có. Tab Twitter cũng hiển thị cho bạn số lượng tweet mới.

Chà, thay đổi này dường như là một thay đổi mà YouTube đã thúc đẩy trong những ngày gần đây. Trang web đã có thông báo từ lâu nhất, tuy nhiên, chỉ bây giờ nó mới hỗ trợ hiển thị chúng trong tab.

Nếu các bạn loại bỏ các thông báo, thì số trong tab cũng sẽ biến mất. Điều này thực ra không phải là vĩnh viễn. Bất cứ khi nào các bạn có thông báo mới trên YouTube, thì tab cũng sẽ hiển thị lại một số. Thực ra không có việc tắt nó vĩnh viễn. Bạn có thể tìm kiếm tiện ích bổ sung cũng như tiện ích mở rộng tắt thông báo trong tab. Tuy nhiên, sau đó các bạn cũng sẽ phải quên thông báo cho các trang web khác.

Một giải pháp khác là thực sự tắt chúng cho tất cả các kênh và hoạt động trên YouTube. Điều này chỉ hoạt động nếu các bạn thấy thông báo trên YouTube cũng vô dụng.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tất cả mọi người! Tôi hy vọng các bạn thích bài viết “số trong ngoặc đơn trên youtube có ý nghĩa gì” và cũng thấy nó hữu ích cho các bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu các bạn có thêm thắc mắc và các vấn đề liên quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Cách kiểm tra phiên bản khóa sản phẩm Windows

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button