Truyện FULL

Cặp song sinh huyền thoại Upin & Ipin tái xuất với ngoại hình khác biệt sau 14 năm, “tuổi thơ” của chúng ta đã lớn thật rồi!

Gần đây hình ảnh của Upin và Ipin trong phần phim mới khiến cả mạng xã hội bùng nổ vì quá khác biệt.

  Upin & Ipin là loạt phim hoạt hình dài tập của Malaysia do hãng Les Copaque sản xuất. Upin & Ipin bắt đầu được chiếu rộng rãi trên các kênh truyền hình ở châu Á, đặc biệt là Disney Channel Asia từ năm 2009.

  Nội dung của loạt phim này xoay quanh cuộc sống thường nhật cũng như những chuyến phiêu lưu kỳ thú của hai anh em song sinh Upin và Ipin. Với hình ảnh tươi sáng, âm nhạc ngộ nghĩnh và nội dung gần gũi với văn hóa của người phương Đông, Upin & Ipin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả nhỏ tuổi để trở thành một trong những loạt phim hoạt hình thành công nhất tại khu vực này.

  Và mới đây cặp song sinh huyền thoại này chính thức tái xuất trong mùa phim mới. Điểm khiến các fan hâm mộ sốc nhất chính là Upin và Ipin xuất hiện với ngoại hình khác biệt, nay cả 2 đã có “tóc” rồi.

  Upin & Ipin Musim 14 – Tumbuh Rambut

  Được biết tập phim này có tên gọi Mọc Tóc (tựa gốc: Tumbuh Rambut). Hóa ra lý do tạo hình của cặp anh em này được thay đổi chính là vì bạn bè chê cười quá nhiều. Trong một lần đi thả diều cùng các bạn, Upin và Ipin phát hiện Ehsan và Fizi cứ đứng chụp hình. Cả bọn kéo đến hỏi thì mới nhận ra Ehsan và Fizi có kiểu tóc mới trông vô cùng bắt mắt. Trong khi đang vô cùng xuýt xoa, Upin và Ipin ngỏ ý cũng muốn có kiểu tóc đẹp như thế.

  Và lúc này Ehsan và Fizi đã cười khẩy, Fizi đã đến bên và bảo rằng họ bị trọc thì làm gì có tóc khiến cả hai tổn thương sâu sắc. Chính vì thế Upin và Ipin đã vừa chạy về nhà vừa khóc tức tưởi và tìm cách để mọc tóc cho bằng được.Cặp song sinh huyền thoại Upin & Ipin tái xuất với ngoại hình khác biệt sau 14 năm, tuổi thơ của chúng ta đã lớn thật rồi! - Ảnh 3.

  Ngay khi nhìn thấy hình ảnh với kiểu tóc “coll ngầu” của Upin và Ipin các fan bàn luận vô cùng xôn xao. Ai cũng tỏ ra thích thú trước kiểu tóc có 1-0-2 này. Có vẻ như Upin và Ipin đã quyết định lột xác sau khi bị bạn bè trêu ghẹo vì quả đầu trọc huyền thoại của mình. Và có lẽ tuổi thơ của chúng ta cũng đã lớn thật rồi!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button