Công Nghệ Game

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game

Hoàn thiện vào chuỗi sản phẩm này tiếp tục sẽ là giải pháp máy tính để bàn chuyên dụng ExpertCenter D5.

ASUS ExpertCenter D5 được trang bị hiệu suất mạnh mẽ, tin cậy và có thể dễ dàng nâng cấp. Máy được chế tạo đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt giúp phù hợp với mọi không gian làm việc và tình huống sử dụng khác nhau. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đến từ các dịch vụ hỗ trợ được đơn giản hóa từ ASUS giúp bạn có thể giảm thiểu tối đa thời gian và tổng chi phí sở hữu.

Bền bỉ đồng hành theo thời gian dài

Với bo mạch chủ của ASUS là trung tâm của mọi máy tính để bàn ExpertCenter, người dùng sẽ được đảm bảo độ tin cậy và ổn định. Thêm vào đó, máy tính để bàn ExpertCenter được thiết kế chắc chắn đạt chuẩn chuẩn độ bền quân sự MIL-STD 810G khắt khe.

ASUS sử dụng các 100% tụ điện rắn giúp sản phẩm ổn định hơn, chịu được nhiều biến động và tạo ra ít nhiệt hơn tụ điện thường. Máy tính để bàn ExpertCenter D5 cũng được thiết kế  hoạt động yên tĩnh, ngay cả ở hiệu suất tối đa, với các giải pháp tản nhiệt đa buồng cùng bộ nguồn tiết kiệm điện.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 2

Nhờ tất cả những đặc tính trên, ExpertCenter D5 sẽ đồng hành cùng người dùng trong nhiều năm với độ bền và ổn định, giúp giảm thiểu được chi phí nâng cấp và sửa chửa máy mới.

Hiệu suất cao cho mọi tác vụ

Để có thể tối ưu xử lý mọi công việc theo những yêu cầu riêng khác nhau của các ngành nghề, ExpertCenter D5 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất, kết nối WiFi 6 tốc độ cao. Máy cũng hỗ trợ card đồ họa chuyên nghiệp cho những người yêu cầu hiệu suất đồ họa nâng cao với các tác vụ đồ họa như video, diễn họa, mô hình 3D, thiết kế đồ họa, hoặc chơi game.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 3

n

Dễ dàng nâng cấp và bảo mật cao cấp

Nhờ thiết kế mở khung không cần công cụ, người dùng có thẻ dễ dàng nâng cấp máy cũng như bảo trì định kỳ thường xuyên với thao tác đơn giản và nhanh chóng.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 4

ASUS hiểu rõ tầm quan trọng của việc quản lý nhân viên và bảo mật dữ liệu đối với khách hàng. Chính vì thế ExpertCenter D5 cũng đáp ứng được những kỳ vọng trên. Về quản lý, phần mềm quản lý tập trung ASUS Control Center, cho phép kiểm soát và quản lý thiết bị từ xa. Về bảo mật, ExpertCenter D5 dùng nhiều phương thức bảo mật toàn diện từ phần cứng như chip TPM, đến phần mềm ASUS Business Manager chống sự xâm nhập từ các thiết bị USB.

>> Xuất hiện Asus GeForce RTX 3060 Ti trên cơ sở dữ liệu EEC
>> HD Gaming – Phòng game cao cấp tại Hạ Long
>> Nâng cấp tốc độ hệ thống với Seagate FireCuda 520

Sẵn sàng cho mọi công việc

Các cổng kết nối ngoại vi đầy đủ đảm bảo ExpertCenter D5 sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi. Các cổng Serial và Parallel linh hoạt trên khung máy cùng nhiều khe PCI hơn để dễ dàng nâng cấp thêm. Đầu đọc thẻ thông minh và thẻ SD là những tùy chọn để sử dụng thuận tiện hơn giúp truyền dữ liệu hoặc các tác vụ làm việc khác.

ASUS ra mắt máy tính ExpertCenter D5: Hiệu năng cao cho làm việc, giải trí và game - ảnh 5

ExpertCenter D5 nhỏ hơn 37% so với các dòng máy tính để bàn truyền thống, giúp người dùng tận dụng tối ưu hóa không gian làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế thanh lịch và cao cấp của sản phẩm sẽ mang đến bền ngoài chuyên nghiệp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button