Hướng Dẫn

Assassin’s Creed Valhalla: Toàn bộ địa điểm có Codex Page

Với những game thủ AC Valhalla muốn khám phá toàn bộ bí mật của tổ chức Hidden Ones, chắc chắn không thể bỏ qua các Codex Page cất giấu trong những Bureau của họ

Trong Assassin’s Creed Valhalla, có rất nhiều bí mật mà người chơi sẽ gặp, điển hình như Bureau của Hidden Ones. Hytham, một thành viên thuộc Hidden Ones, giao cho người chơi nhiệm vụ tìm 6 Codex Page cất giấu bên trong từng Bureau này, nếu Eivor muốn biết thêm về tổ chức. Tuy nhiên đây lại là một trong những nhiệm vụ khá mơ hồ của Valhalla, khi Hytham gần như chẳng cho người chơi bất kì gợi ý nào, và cũng không có điểm chỉ đường nào trên bản đồ. Việc thu thập đủ 6 Codex Page sẽ giúp người chơi sở hữu bộ trang phục của tổ chức Hidden Ones, cực kì hữu dụng cho những ai yêu thích hoạt động ám sát hơn là đối đầu trực diện. Với các game thủ muốn biết về lịch sử của Assassins, sau đây là danh sách toàn bộ những địa điểm có Codex Page trong Valhalla.

Codex Page thứ nhất

Cuộn giấy đầu tiên nằm ở Ratae Bureu, ẩn mình ở phía Đông của trung tâm thị trấn LedecestreNgười chơi sẽ tìm thấy rất nhiều cây cột bao quanh một sàn nhà với biểu tượng Assassin’s Creed ở ngay trung tâm. Khi dùng con quạ để quan sát xung quanh, người chơi có thể tìm thấy một bao đá được treo trên một cái hố. Bắn vào sợi dây để thả đống đá đó xuống và lộ ra lối vào bên trong Bureau. Cuộn giấy sẽ ở trong một cái rương ở khu vực chính.

Assassin's Creed Valhalla: Toàn bộ địa điểm có Codex Page 2

Codex Page thứ hai

Với cuộn giấy thứ 2, đi tìm đến Camulodunum Bureau nằm ở phía Tây Nam Coclestre, EssexeCần đảm bảo có một thùng dầu trước khi tới đó, vì cánh cửa chỉ có thể được mở ra bằng cách ném thùng dầu về phía cánh cửa bẫy. Khi đã vào bên trong, leo lên giàn giáo và kéo một khối đá bí mật từ cánh cửa để mở ra căn phòng ẩn bên trong. Khi người chơi vượt qua nó, sẽ có một căn phòng với một cái hồ bơi và chìa khóa bên dưới. Dùng chìa khóa này để mở cửa và bắn khối đá qua tấm lưới để mở một cánh cửa bị khóa khác. Đi vào bên trong để tìm thấy cuộn giấy thứ hai cùng với chiếc mũ trùm của Hidden One.

Assassin's Creed Valhalla: Toàn bộ địa điểm có Codex Page 3

Codex Page thứ ba

Cuộn giấy thứ ba nằm ở Londinium Bureau, được xây dựng quanh khu vực Giảng đường Lunden. Sẽ có một vòng gỗ mọc rêu nằm gần một vài cây cột, và một lỗ vào bí mật. Lao xuống đó rồi thoát ra về phía bên phải của căn phòng. Có một mục tiêu dưới nước biến đổi sang những màu khác nhau. Bắn nó khi nó chuyển sang màu đỏ. Khi lối đi tiếp theo mở ra, trèo lên chiếc hộp đang treo và bắn vào những cái thùng đỏ qua cửa số. Đi tới cánh cửa mở và lấy cuộn giấy thứ ba.

Assassin's Creed Valhalla: Toàn bộ địa điểm có Codex Page 4

Codex Page thứ tư

Với cuộn giấy thứ tư, người chơi đi đến Eboracum Bureau gần Jorvik. Nói chuyện với một cô bé đang hét lên vì những con dê, và cô sẽ chỉ cho Eivor đi tới cánh cửa bí mật bên trong nghĩa trang. Bắn qua cánh cửa bẫy và lao vào mặt nước. Lúc này người sẽ ở bên trong một căn phòng với những cái hộp đang trôi. Đi theo con đường bên tay phải, tới được phía bên kia của căn phòng, lặn xuống, bơi qua một tấm lưới dưới nước và trèo lên cầu thang. Mở cánh cửa bước vào trong để lấy cuộn giấy thứ tư.

Assassin's Creed Valhalla: Toàn bộ địa điểm có Codex Page 5

Codex Page thứ năm

Cuộn giấy thứ 5 nằm trong Belgarum Bureau, giữa khu vực Wincestre. Đi bộ về hướng Tây Bắc của Witan Hall, người chơi sẽ tìm thấy một cái hố bao quanh bởi những bức tượng. Nhảy vào đó và men theo con đường bên trong đến khi bị chặn lại. Di dời rào chắn qua một bên để mở cửa, sau đó quay lại lấy một thùng dầu khác. Ném nó vào cánh cửa rồi đi qua con đường mới mở ra, cuộn giấy thứ 5 đang chờ bên trong.

Assassin's Creed Valhalla: Toàn bộ địa điểm có Codex Page 6

Codex Page thứ sáu

Để lấy cuộn giấy cuối, người chơi đi về phía Tây của khu rừng Denu, tìm đến Temple of Ceres Bureau. Tiến vào bên trong, phá vỡ một cái bình để trượt qua bên dưới cánh cửa. Sẽ có rất nhiều căn phòng đầy chất độc, nên phải dùng đuốc xử lý chúng. Phá hủy cánh cửa có thể phá với một thùng dầu, và mở rương giấu bên trong để lấy cuộn giấy cuối. Sau khi thu thập toàn bộ, trở về chỗ Hytham và nói chuyện với anh ta, sau đó làm theo hướng dẫn để mang chúng đến chỗ Reda, nhận phần thưởng sau cùng. 

Assassin's Creed Valhalla: Toàn bộ địa điểm có Codex Page 7

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button