Xe độ

Xuất hiện Wave độ cực khủng và còn mang trên mình biển số khủng nhất chế độ cũ


Loạt ảnh Wave độ dưới đây mình đã may mắn được anh Ngô Minh Tú chia sẻ, với mục đích giới thiệu cho anh em về một chiếc xế độ chất đến phát ngất. Vừa được trang bị đồ chơi hàng hiệu tận răng, vừa mang trên mình một chiếc biển số khủng nhất chế độ cũ!


Xuất hiện Wave độ cực khủng và còn mang trên mình biển số khủng nhất chế độ cũ

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 2

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 3
Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 4
​Sự chất lượng của dàn tay lái chiếc Wave độ được khẳng định qua sự hiện diện của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta hàng hiệu. Người thực hiện bản độ đã cố tình không trang bị những mẫu bình dầu đại trà hay ống dầu âm mà tiến hành cắt gọt dàn áo để có thể gắn được bình dầu T-Factory, món đồ chơi sắc sảo có giá thị trường lên đến 1,6 triệu đồng.

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 5
​Trên chiếc Wave độ có rất nhiều bộ phận được tăng độ cao cấp bằng vật liệu Carbon như: Bợ cổ, dè sau, lường giữa,… Trông vô cùng sang trọng. Đặc biệt lường giữa còn sở hữu thêm cây trợ lực sườn Ohlins đen, có chi phí lắp đặt hoàn chỉnh lên đến 10 triệu đồng bao gồm những công đoạn như: Làm pát, hàn sườn, canh chỉnh đầy phức tạp và kỳ công.

Nhằm mục đích giúp cho trợ lực sườn Ohlins xoay chuyển hết hành trình, không ảnh hưởng đến góc lái của chiếc Wave độ.

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 6
​Phiên bản này đã được bố trí thêm một chiếc giỏ xi bóng bẫy để gia tăng sự tiện nghi, để gắn hoàn chỉnh chiếc giỏ này cũng hoàn toàn không phải chuyện dễ khi phải thiết kế một bộ pát chắc chắn có tư thế liền lạc với kiểu dáng mặt nạ chiếc Wave độ.

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 7
​Phía dưới dàn chân, chiếc Wave độ được nâng cấp niềng nhôm Excel Rim và căm Nova phối cùng bộ đùm nguyên thủy. Niềng nhôm Excel Rim đặc biệt ở chỗ niềng trước có tới hai vị trí van vòi, niềng sau thì sở hữu tem nhãn hiệu to bản hầm hố.

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 8
Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 9
​Hệ thống thắng trước thật sự vô cùng đặc sắc khi được sinh ra từ sự kết hợp giữa đĩa thắng Brembo Moto3 T-Drive và chú heo dầu Brembo Billet Moto3. Trong đó đĩa thắng sẽ có phần đặc biệt hơn khi áp dụng công nghệ T-Drive hiện đại, trông thẩm mỹ và sắc sảo hơn hẳn kiểu tán đĩa thông dụng.

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 10
Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 11
Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 12
​Động cơ chiếc Wave độ đã trải qua quá trình phụ hồi bằng những phụ tùng chính hãng sau một khoảng thời gian dài vận hành liên tục. Hiện vẻ đep thẩm mỹ của nó cũng được vô cùng chăm chút với các món đồ chơi như: Bộ nắp đầu CNC, vỏ củ đề LT Performance CNC, mobin MSD,…

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 13
​Giảm xóc sau chính là phuộc Nitron R3 phiên bản lò xo đen có mức giá lên tới gần 36 triệu đồng ở thời điểm hiện nay và được rất nhiều anh em ưa thích vì độ đẳng cấp của nó. Cặp phuộc này có tính năng điều chỉnh chiều cao chân bắt hết sức tiện dụng khi có thể hạn chế tình trạng cạ cấn hộp sên khi gắn lên cho những chiếc Wave độ, Dream độ hoặc Future độ.

Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 14
Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 15Xuat hien Wave do cuc khung va con mang tren minh bien so khung nhat che do cu - 16
​Điểm sáng giá nhất trên chiếc Wave độ và cũng chính là lý do để nó trở thành một bản độ đặc sắc không gì khác ngoài biển số sảnh tiến 6789. Loại biển chất nhất của chế độ biển số cũ và thường được những anh em tài chính mạnh săn tìm, song song cùng với biển tứ quý 9.
Nguồn ảnh : Ngô Minh Tú


2banh

2banh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button