Tin Tức

Xbox Series X/S là console bán chạy nhất lịch sử của Microsoft

Xbox Series X/S đang bán chạy vượt trội so với các thế hệ trước, trở thành console bán chạy nhất lịch sử Microsoft.

Đến Microsoft cũng không kiếm được Xbox Series X để tổ chức giải Halo - Tin Game

Trong buổi phỏng vấn của New York Times, người đứng đầu Microsoft Xbox là Phil Spencer cho biết Xbox Series X/S đang bán chạy hơn nhiều thế hệ Xbox One cũng như mọi thế hệ Xbox trước đó như Xbox và Xbox 360. Điều này là vô cùng ấn tượng bởi theo Phil Spencer thì thế hệ này đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt linh kiện dẫn tới khan hiếm nguồn hàng.

Hiện theo các nhà phân tích thì Xbox Series X/S đã bán được tổng cộng 12 triệu máy, một con số cực kì ấn tượng. Dù vẫn đang bị dẫn trước bởi PS5 khi mà console của Sony được cho là có thể đã đạt 15 máy bán ra (PS5 bán được 13,4 triệu máy vào tháng 10 năm ngoái), thế nhưng đây vẫn tạm coi là 1 thành công khi Xbox vẫn chưa bị bỏ xa và có cơ hội bứt phá mạnh hơn.

Xbox Series X/S đã bán được tổng cộng 8 triệu máy - VuakiemhiepStore - Nạp game giá rẻ

Thành công của Xbox Series X/S thời gian qua được cho là nhờ công rất lớn vào các game độc quyền vô cùng chất lượng mới ra mắt như Forza Horizon 5 và Halo: Infinite, cùng với đó là dịch vụ Xbox Game Pass đang ngày càng hấp dẫn của Microsoft. Thêm vào đó, với việc phiên bản Series S có giá cực kì phải chăng, đặc biệt là trong thời kì khó khăn như hiện nay nên nó là lựa chọn không tồi trước mắt.

Cuộc chiến console được hứa hẹn là sẽ còn hấp dẫn hơn nữa vào năm nay khi Microsoft và Sony sẽ đồng loạt tung ra các siêu phẩm độc quyền cực kì được mong chờ.

 

Theo GameSpot

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button