Game Online

Xạ thủ kỳ cựu LPL Uzi xác nhận có thể trở lại thi đấu vào mùa giải 2022

Uzi – xạ thủ huyền thoại của khu vực LPL đã xác nhận trên stream dự định trở lại của mình. 

  • Siêu phẩm film Esports Trung Quốc tiếp theo đã ra lò với dàn diễn viên xinh đẹp
  • Hé lộ tướng Tiểu Quỷ Yordle tiếp theo xuất hiện trong LMHT
  • Fizz đi rừng sẽ càng mạnh mẽ hơn với những thay đổi trong Tốc Chiến 2.3a

Uzi là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu trong lịch sử. Bên cạnh Faker, Bjergsen, Misaya…Uzi cũng có thể được gọi là cái tên nằm trong ngôi đền huyền thoại của bộ môn MOBA này. Sau nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp, những vấn đề nghiêm trọng của sức khỏe khiến Uzi không thể thi đấu đỉnh cao nữa và phải giải nghệ vào năm 2020. Rất nhiều người hâm mộ vô cùng mong muốn Uzi sẽ trở lại vì cái bóng của anh với các xạ thủ Trung Quốc khác vẫn là quá lớn. Mới đây, fan hâm mộ Uzi vô cùng hào hứng với những chia sẻ của anh trên Stream.

“Sau khi giải Mùa Hè kết thúc, có thể tôi sẽ nghĩ đến chuyện thử việc ở một đội tuyển nào đó,” Xạ thủ huyền thoại của khu vực LPL chia sẻ trong buổi stream. “Năm tới, hợp đồng cũ của tôi sẽ kết thúc nhưng mà tôi hiện tại mới chỉ ở mức rank Kim Cương I mà thôi. Tôi sợ rằng sẽ không có đội nào chịu nhận mình. Tôi sẽ phải cố lên thôi bởi làm gì có đội tuyển nào lại nhận một tuyển thủ chỉ mới đạt mức Kim Cương 1 chứ?”

Dù không biết trong tương lai Uzi có thể trở lại thi đấu hay không và khi trở lại liệu anh có còn cơ hội để tìm kiếm vinh quang hay không nhưng nhìn những nỗ lực của Uzi, chúng ta có thể thấy rằng đam mê vẫn còn cháy bỏng trong người cựu Xạ Thủ này. Có lẽ rằng rất nhiều fan LMHT cũng mong một ngày nào đó, sẽ lại thấy Vayne, Lucian của Uzi tung hoành ở những trận đấu LMHT đỉnh cao. Trước đó, Uzi cũng có một bài đăng trên Weibo để chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Anh cho biết mình đang cố gắng để có một cuộc sống thật khỏe mạnh. Bên cạnh việc streaming, Uzi cũng dành ra một chút thời gian để tập thể dục.

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11 

https://www.youtube.com/watch?v=mhnaIlerKqw

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button