Game Mobile

WorldBox

WorldBox là tựa game sandbox cho phép game thủ xây dựng lên một thế giới theo ý mong muốn với sức mạnh tựa vai Chúa Trời thực sự. Ở đó người chơi có thể làm mọi thứ mình thích, từ việc tạo và định hình thế giới, xây dựng các nền văn minh, điều khiển thiên nhiên hay thậm chí là tạo ra dịch bệnh…

Tất cả sẽ được thể hiện dưới một đồ họa pixel 2D đơn giản nhưng nội dung lại hết sức chi tiết. Bên cạnh đó phần thao tác chơi của game cũng tỏ ra khá đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để phóng to, thu nhỏ bản đồ và chọn các tính năng tương ứng để bắt đầu xây dựng thế giới theo ý muốn.

Xây dựng thế giới: Tính năng này cho phép người chơi tạo và định hình thế giới của bạn, tùy sức sáng tạo. Chẳng hạn như tạo ra các khu vực đồng bằng, sa mạc, băng tuyết, các đỉnh núi, sông hồ,…

Tạo dựng nền văn minh: Bắt đầu việc xây dựng các chủng tộc khác nhau như loài người, Elf, Người lùn, Orcs. Chỉ cần thả dân thì game sẽ tự bắt đầu xây dựng các công trình nhà cửa để phát triển xã hội. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra tình bạn, các cuộc chiến hay các cuộc nổi dậy để tạo ra một nền văn minh mới.

Động vật, sinh vật và quái vật: Người chơi có thể thả rất nhiều loại động vật khác nhau hoặc các sinh vật và quái vật trên thế giới của mình. Các loại sinh vật và quái vật đặc biệt có thể sẽ va chạm với các nền văn minh khác nhau.

Thiên nhiên và thiên tai: Tạo ra các hiệu ứng thời tiết như sấm sét, mưa bão, băng tuyết, lốc xoáy, núi lửa hay tăng giảm nhiệt độ môi trường,…Điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến sự phát triển và thích nghi của nền văn minh.

Sức mạnh hủy diệt: Tạo ra những vũ khí hiện đại từ bom nổ, bom nguyên tử hay thiên thạch để hủy diệt các nền văn minh hoặc vùng đất mà bạn muốn.

Các yếu tố khác: Bạn sẽ có những quyền năng đúng vai Chúa Trời khi có thể tạo ra dịch bệnh, nguyền rủa, thả zombie hoặc ban phước lành,…trực tiếp ảnh hưởng đến thế giới do mình tạo ra.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button