Game Mobile

World of Ninja Endless legend

World of Ninja: Endless legend là tựa game thẻ tướng chiến thuật lấy nguồn cảm hứng bất tận từ Naruto, đem đến nhiều điều thú vị, nổi bật hơn so với các tiền bối đi trước.

Mặc dù sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản, lối chơi chiến thuật thẻ tướng quen thuộc song World of Ninja: Endless legend có một hệ thống gameplay vô cùng phong phú. Tựa game sử dụng chất lượng hình ảnh đẹp mắt, sống động được thể hiện bằng ngoại hình nhân vật chuẩn nguyên tác và các chiêu thức hoa mỹ.

Đi theo lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống, World of Ninja: Endless legend đem đến một không gian quen thuộc nhưng không làm mất đi sự đặc sắc ẩn chứa trong đó. Thẻ bài được phân loại theo cốt truyện và mảnh nguyên tố: Gia nhập vào World of Ninja: Endless legend, bạn sẽ được dẫn dắt bằng các nhiệm vụ khiêu chiến ải, sau đó từ từ tìm hiểu các tính năng mới khai mở theo từng cấp độ.

Trong quá trình đó, người chơi sẽ được nhận hoặc tự chiêu mộ thêm tướng mới để hoàn thiện đội hình gồm tối đa 5 người. Ngoài ra, các thẻ bài của game sẽ được NSX phân chia thành ba thuộc tính khác nhau, gồm: hoạt lực, thể lực, trí lực, cùng với đó là sự chia theo thiên hướng tấn công: phép, cận sĩ, xạ sĩ …

Các tướng trong game đều sở hữu 2 bộ kỹ năng chủ động, riêng với nhân vật Naruto sẽ có thêm một chiêu thức tấn công diện rộng, nó được coi như một đòn kết liễu toàn bộ đối thủ, mang theo sát thương cực lớn, có lẽ đó là màn trình diễn tuyệt hảo nhất mà World of Ninja: Endless legend dành tặng game thủ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button