Xe Độ

Winner 150 độ giản đơn mang nét đẹp tinh tế của Leader Club Winner Q6


Quá nhàm chán với đồng hồ nguyên thủy, chủ xe 1 hướng đến 1 phong cách mới lạ, chính vì điều đó như trong hình ta sẽ thấy sự xuất hiện của đồng hồ Sonic 150 được chế bợ lại & gắn 1 cách cực thẩm mỹ . Bên cạnh đó ta sẽ thấy sự xuất hiện của đồng hồ Koso Mini 3 với nền LCD hiển thị các chức năng như báo giờ, nhiệt độ….


Dàn chân ống mỏng manh với niềng nhôm Racing boy màu đen , việc xuống bánh căm không chỉ tăng độ kiểng cho xe mà còn giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn . Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Thailland được cố định bằng ốc Titan, dây dầu đến từ thương hiệu Morin với sắc màu cam cực nổi bật . Bên cạnh đó ta sẽ thấy vỏ phuộc trước được mod lại tựa như phong cách upside down Ohlins.

Winner 150 do gian don mang net dep tinh te cua Leader Club Winner Q6 - 8
Ống giải nhiệt Samco Sport với độ bền cực cao , bên cạnh đó nó còn giúp giải nhiệt tốt cũng như độ thẩm mỹ cao hơn.

Winner 150 do gian don mang net dep tinh te cua Leader Club Winner Q6 - 9
Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa Trusty ,bên cạnh đó là mang cá Biker được CNC tinh xảo, tất cả đều ngã về 1 sắc màu cam.

Winner 150 do gian don mang net dep tinh te cua Leader Club Winner Q6 - 10
Góc nhìn đĩa tải óng ánh sắc vàng đi kèm sợi sên DID , phía trên ta sẽ thấy sự lấp ló của chống đổ PKL giúp hạn chế xây xát khi té ngã .

Winner 150 do gian don mang net dep tinh te cua Leader Club Winner Q6 - 11
Nhàm chán với ống xả nguyên thủy, chủ xe đã hướng đến sự tinh tế & thon gọn khi đánh cắp ống xả từ đối thủ Sonic 150, về âm thanh thì khỏi bàn cải bởi khi gắn lên Winner nó sẽ rất uy lực .

Winner 150 do gian don mang net dep tinh te cua Leader Club Winner Q6 - 12
Phần đuôi trở nên hoàn hảo hơn bởi cảng xương cá mang thiết kế tinh xảo & thể thao , dòng cảng này rất được biker Indo ưa chuộng.

Winner 150 do gian don mang net dep tinh te cua Leader Club Winner Q6 - 13
Chỉ với những món đồ chơi giản đơn thì con chiến mã này đã trở nên ấn tượng rất nhiều trong sự kiện mừng sinh nhật Club Winner Q6.

Winner 150 do gian don mang net dep tinh te cua Leader Club Winner Q6 - 14
Hình ảnh Mr.Hiếu (Leader Club Winner Q6 ) đọ dáng bên con chiến mã của mình, anh cũng chia sẻ rằng mình đã chơi xe được 4 năm gồm những dòng xe như : Exciter,Luvias & hiện tại là Winner 150 . ​


2banh

Dọn nhìn keng quá !

Cây phuộc phối 2 màu đen cam nhìn ko đẹp cho lắm :)

Không cần phải lên đồ chơi khủng , quan trọng là cách phối trên xe là đẹp liền

cây phuộc nhìn ghê wa

tôi thix cách anh ấy phá cách cho phuộc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button