eSports

[WCK 2021] T1 chật vật trong trận đấu với NC

Ngày thi đấu thứ ba của giải đấu mở màn bằng một trận chiến tưởng chừng như dễ dàng dành cho T1, nhưng sự thật là ngược lại.

Ngày thi đấu thứ ba của giải đấu mở màn bằng một trận chiến tưởng chừng như dễ dàng dành cho T1, nhưng sự thật là ngược lại.

Ván 1


Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

T1 tưởng chừng như sẽ có một trận đấu dễ dàng nhưng hiện thực lại vô cùng trái ngược. Team NC đã quá tốt để khai thác về những lợi thế ban đầu dành cho mình. Từ pha băng trụ lỗi của T1 ở đường trên, Team NC đẩy mạnh thế trận và chèn ép đối phương ở tất cả các đường. Mặc dù JY đã cướp được baron nhưng đó là tất cả những gì mà họ có thể làm được trong trận đấu. Combat thắng lợi, Team NC hạ gục 4 thành viên đối phương và kết thúc ván đấu, một team Nc cực kì khác so với ngày hôm qua trong trận đấu với Gluk Gaming.

 WCK 2021 T1 chật vật trong trận đấu với NC 2

Ván 2

 WCK 2021 T1 chật vật trong trận đấu với NC 3
Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

T1 trong ván này vẫn phải chịu áp lực cực kì lớn đến từ đội hình giao tranh tổng của Team NC với những con bài như Leona và Galio. Bị vượt trội về mặt thế trận là thế, nhưng T1 lật ngược thế cờ trong chớp mắt với một tình huống giao tranh ở khu vực hang rồng và công lớn thuộc về JJong với con bài Darius. Trở thành những kẻ thắng cuộc, T1 nhẹ nhàng lấy đi con baron từ đó snowball đối phương triệt để với bùa lợi sẵn có. Team NC cố gắng quay trở lại giao tranh nhưng các thành viên T1 đã vô cùng xuất sắc. Giao tranh thắng lợi và hạ gục gần như toàn bộ đối phương, T1 đưa trận đấu đến ván quyết định để tìm ra người thắng cuộc trong cặp đấu này.

 WCK 2021 T1 chật vật trong trận đấu với NC 4

 Ván 3

 WCK 2021 T1 chật vật trong trận đấu với NC 5
Đội hình cấm chọn trong ván 3 của hai đội

Khởi đầu với một thế trận cực kì cân bằng, Team NC vươn lên về mặt kinh tế và hai bùa lợi rồng. Nhưng họ không thể chuyển hoá được những lợi thế đó thành những thứ cụ thể và từ đó không thể nào đàn áp được T1 trong một ván quyết định. T1 bình tĩnh macro lấy đi những tài nguyên cố định và đưa trận đấu có lợi hơn cho đội mình. Những tình huống giao tranh từ giữa trận đã bộc lộ ra được những điểm yếu mà bên phí Team NC mắc phải, và không thể nào mà T1 bỏ qua được. Liên tục giao tranh thắng lợi và đè ép được đối phương, T1 kết thúc cặp thi đấu với tỉ số chung cuộc 2-1 vô cùng chật vật khi liên tục bị đè ép.

 WCK 2021 T1 chật vật trong trận đấu với NC 6

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button