eSports

[WCK 2021] LSB gục ngã trước GL

Trận đấu giữa GL và LSB trong giải đấu Liên Minh Tốc Chiến với những tình tiết hết sức căng thẳng

Ván 1

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1Tiếp cận trận đấu có phần thua thiệt hơn so với đối thủ của mình nhưng LSB lại gỡ gạc được trong những tình huống giao tranh tổng cực kì xuất sắc. Cữ ngỡ là pha xâm lăng rừng đầu trận sẽ là một điều tệ hại dành cho LSB khi “cúng” cho đối phương tới 3 mạng nhưng cái cách mà họ tổ chức phản công và macro cực kì tốt đã giúp họ lấy lại được lợi thế. Liên tục ép người và giao tranh xuất sắc , LSB kết thúc ván đấu mà không cần dùng tới bùa lợi baron nào khi đối phương lên bảng quá lâu để có thể phòng thủ được. 1-0 cho LSB.

 WCK 2021 LSB gục ngã trước GL 2

Ván 2
 

 WCK 2021 LSB gục ngã trước GL 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

Gluk Gaming đã chứng tỏ được lí do tại sao họ lại được đánh giá cao hơn đối phương trong cặp trận này. Mặc dù con bài Garen của LSB được chọn đã chặn đi được phần nào sức mạnh của Irelia bên phía đối phương, nhưng LSB lại không thể nào chống trả được một đội hình sát thương hỗn hợp cực kì khó chịu bên phía GL được. Các mũi nhọn lao vào của GL đã xử lí quá tốt trong các pha giao tranh và mang về những điểm hạ gục cùng tài nguyên quan trọng trên bản đồ cho đội của mình. LSB liên tục chống trả cực kì quyết liệt nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để lật ngược được thế cờ. Giao tranh quyết đoán và giành được thắng lợi, GL xông thẳng vào nhà đối phương và quân bình lại được tỉ số. Cả hai sẽ đi đến ván 3 để có thể tìm ra được ai mới là người phải đi về trong cặp đấu này. LSB nếu thua thì cửa đi tiếp của họ sẽ gần như không còn khi hôm qua họ đã để thua trước T1.

 

 WCK 2021 LSB gục ngã trước GL 4

 

Ván 3

 WCK 2021 LSB gục ngã trước GL 5

Đội hình cấm chọn trong ván 3 của hai đội

Việc để cho GL có quá nhiều con bài mạnh là sai lầm chí tử của LSB. ChoiR với Irelia cực kì bá đạo đã áp đảo hoàn toàn tuyến sau của LSB khiến cho thế trận của ván 3 trở nên một chiều từ đầu đến cuối. Mặc dù LSB tập trung xuống đường đôi để ép đi khả năng tăng tiến sức mạnh của GL nhưng mọi thứ đều đổ sông đổ bể. GL quá vững chắc trong các tình huống giao tranh và không cho LSB có thể chống trả lại được chút nào. Một vài điểm hạ gục ít ỏi của LSB là những gì mà họ có thể làm được. GL lội ngược dòng thành công và tiễn LSB đi một sải với tỉ số chung cuộc 2-1.

 WCK 2021 LSB gục ngã trước GL 6

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button