Xe độ

Wave độ toát ra diện mạo khác lạ vì sự xuất hiện của chú heo dầu ‘hàng hiếm’


Xế nổ Wave độ ngày hôm nay đã được chủ nhân đặc biệt thêm thắt một điểm nhấn hết sức độc đáo trong quá trình thực hiện, khiến cho nó trở nên chất chơi hơn hẳn so với những phiên bản Wave độ khác. Điểm nhấn ấy không gì khác ngoài chú heo dầu chất lượng, hiện đang rơi vào tình trạng ‘hiếm hàng’ trong thời buổi hiện nay!


Wave độ toát ra diện mạo khác lạ vì sự xuất hiện của chú heo dầu ‘hàng hiếm’

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 2

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 3
Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 4
​Hiện chiếc Wave độ này đã được nâng cấp cùm công tắc Domino thay cho cùm công tắc nguyên bản, khiến cho dàn tay lái trở nên đặc sắc hơn bởi vẻ đẹp thẩm mỹ có độ hoàn thiện cao ở từng vị trí nút bấm. Khi gắn không chỉ yêu cầu phải câu điện lại mà còn phải cắt gọt nhựa nhám để có thể ôm khít một cách hoàn hảo với phần vỏ của cùm công tắc Domino.

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 5
​Một món đồ chơi khác cũng cần phải cắt gọt dàn áo để gắn hoàn chỉnh đó là cùm thắng Brembo RCS trị giá hiện tại khoảng tầm 5 triệu tới 6 triệu đồng. Một chi tiết cắt gọt tiêu tốn không ít chất xám của người thực hiện để tìm ra vị trí đặt hoàn hảo và phù hợp cho món cùm thắng hàng hiệu, sao cho không ảnh hưởng tới chóa xi nhan bên cạnh.

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 6
​Chủ nhân của chiếc Wave độ hoàn toàn không muốn dàn chân xế cưng đụng hàng với bất kì anh em nào, đó là lý do anh ta đã không lựa chọn những dòng heo xuất hiện với tần suất dày đặc như: Brembo, Frando, Accossato,…

Thay vào đó anh ta đã đặc biệt lựa chọn chú heo 8.1 Racing Billet hiếm hàng trị giá khoảng trên 6 triệu đồng ở thời điểm hiện nay. Mẫu heo 4 piston có thế bắt chân đứng khiến cho việc gia công pát cố định tương đối khó khăn, nhất là khi phối cùng các dòng đĩa 220mm như đĩa thắng TBT ở bên cạnh. Khi vai trò của chiếc pát cố định không chỉ dừng ở việc giữ cho heo luôn luôn chắc chắn mà còn phải đảm bảo nó phải ‘ăn’ hết bố thắng.

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 7
​Chọn niềng nhôm Excel Asia để nâng tầm vẻ đẹp cho dàn chân chiếc Wave độ, người thực hiện đã cố tình trau chuốt tỉ mỉ công đoạn vào vỏ xe. Để sao cho nhãn hiệu Excel Asia nằm đối xứng một cách hoàn hảo với dòng chữ Dunlop T900 đẹp mắt.

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 8
Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 9
​Cổ pô của chiếc Wave độ được chế tác từ hợp kim Titan sặc sỡ, hoàn toàn không gặp tình trạng gỉ sét trong thời gian sử dụng hơn nữa lại còn có khả năng tản nhiệt tốt hơn làm mát động cơ một cách hiệu quả.

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 10
Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 11
​Tuy rằng trông thì liền lạc và cân đối với dàn áo, tuy nhiên quá trình nâng cấp cặp phuộc Ohlins HO110019 lên trên chiếc Wave độ chủ nhân đã buộc lòng hi sinh dàn áo để tạo ra một khoảng không gian trống. Giúp cho cặp phuộc hàng hiệu không bị cạ cấn trong quá trình nhún nảy, thực hiện vai trò giảm xóc của mình.
​Phiên bản Wave độ và những góc ảnh khác…

Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 12
Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 13Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 14Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 15Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 16Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 17Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 18Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 19Wave do toat ra dien mao khac la vi su xuat hien cua chu heo dau hang hiem - 20
Nguồn ảnh : Khánh Duy


2banh

2banh.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button