Game Online

Võ Lâm Kiếm Vương 3D – Thế giới võ hiệp chân thực nhất chờ game thủ khám phá

Game Võ Lâm Kiếm Vương 3D Mobile (Vo Lam Kiem Vuong 3D) được chuyển thể từ câu chuyện võ thuật phương Đông trên nền đồ họa đẹp mắt.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D là tựa game mobile MMORPG đề tài võ hiệp tái hiện lại những trận chiến đấu võ thuật phương Đông chân thực nhất. Được thiết kế bởi đồ họa 3D Full HD, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những khung hình chất lượng cao trong tạo hình nhân vật, cảnh sắc, hiệu ứng kĩ năng, khiến bạn đắm chìm trong một bối cảnh hoành tráng, ấn tượng với những trận chiến đầy kịch tính.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D Mobile mang đến những sự lựa chọn môn phái quen thuộc như Võ Đang – nhân vật nam duy nhất với kiếm thuật vô song và kiếm pháp Tịch Hỏa là tuyệt kĩ nổi tiếng; Dao Trì – một kỳ nữ nho nhã, đồng thời là nữ hiệp dùng tiên kiếm, thông qua kiếm để giải phóng phép thuật; Lưu Li – một cô gái hoạt bát và đáng yêu, những cánh hoa là vũ khí của nàng.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Thế giới võ hiệp chân thực nhất chờ game thủ khám phá 1

Game Võ Lâm Kiếm Vương 3D thực sự mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới, không chỉ có nhiều tính năng quen thuộc để khám phá, mạnh hóa nhân vật. Mà bên cạnh đó còn tạo cơ hội được đắm chìm trong PK, thể hiện kĩ năng của bản thân thông qua những thao tác điều khiển đơn giản, mượt mà với phong cách võ thuật giả tưởng tuyệt vời.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Thế giới võ hiệp chân thực nhất chờ game thủ khám phá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Thế 2009 Mobile tái hiện nguyên bản vị vua dòng game nhập vai kiếm hiệp

Tham gia vào Võ Lâm Kiếm Vương 3D Mobile, người chơi sẽ được nghiên cứu chuỗi tính năng đúng chất nhập vai tiên kiếm hiệp gồm Tiên Tướng, Tiên Võ, Thú, Cánh,…Trong đó, Tiên Tướng có 8 vị tướng, mỗi vị tướng đều có kỹ năng khác nhau, là một người hỗ trợ đáng tin cậy với kĩ năng siêu mạnh giúp đánh bại đối thủ. Tiên Võ bậc thần không chỉ đem đến chiến lực siêu cao thậm chí còn đem đến hiệu ứng tấn công kỹ năng thú vị. Hệ thống Cánh trong game vừa có tác dụng là vật trang trí vừa giúp người chơi bay đến bất cứ nơi nào bạn muốn để cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp của tựa game này. Ngoài ra, trong thế giới võ hiệp không chỉ có Thần Thú còn có phi kiếm biến thành thú của bạn, cùng bạn xông pha giang hồ!

Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Thế giới võ hiệp chân thực nhất chờ game thủ khám phá 3

Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Thế giới võ hiệp chân thực nhất chờ game thủ khám phá 4

Sẽ là thiếu sót nên không nhắc đến các loại hệ thống giao tiếp, kết hôn, kết bái, sư đồ, bang, tương tác thời gian thực với bạn bè trong game Võ Lâm Kiếm Vương 3D. Nhờ đó người chơi dễ dàng mở rộng mối quan hệ, gắn kết cộng đồng, tìm được một nửa tri kỉ để cùng phiêu bạt thế giới giang hồ rộng lớn trong game. Hơn nữa, game thủ còn không ngừng chứng minh bản thân trên các đấu trường PK đa dạng, đấu trường LSV và Tranh Bá Bang,… các trận săn Boss thế giới, giúp đánh bại Ác Ma phá hoại hòa bình Võ Lâm.

Võ Lâm Kiếm Vương 3D - Thế giới võ hiệp chân thực nhất chờ game thủ khám phá 5

Đây sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm sẽ ra mắt trong năm nay. Hiện tại game đã mở đăng kí trước cho cả Android và iOS, dự kiến phát hành vào ngày 15/7/2021.

Fanpage: https://www.facebook.com/VLKV3D

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button