Game Online

Võ Lâm Chí 2 sẽ mở bản Early Access vào tháng 08 tới

Sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Chí 2 sẽ mở bản Truy cập trước thông qua Steam vào tháng 08 tới, hứa hẹn nhiều thú vị bất ngờ.

Theo đưa ra thông báo mới được đưa ra, trò chơi Võ Lâm Chí 2 – sản phẩm game kiếm hiệp chính tông ARPG – sẽ tiến hành mở giai đoạn Truy cập sớm vào tháng 08/2021. Đây là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển Jiang Hu Studio trong thời gian dài, kể từ khi phát hành version 1. Võ Lâm Chí 2 sẽ mở bản Early Access vào tháng 08 tới

Võ Lâm Chí 2 sẽ mở bản Early Access vào tháng 08 tới

Võ Lâm Chí 2 (tên tiếng Anh là Wushu Chronicles 2) là bản game kiếm hiệp mang chất hoài cổ do một studio trực thuộc Snail Games, “cha đẻ” Cửu Âm Chân Kinh phát triển trên nền tảng PC.

Trong game, người chơi tham gia sẽ nhập vai vào nhân vật hiệp khách, phiêu lưu và thực hiện các hoạt động giang hồ và tu luyện võ công. Trên hành trình khám phá đó, rất nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi người chơi cần phải có năng lực cũng như phối hợp với các người chơi khác, anh em trong bang hội.

Thời gian khi mới vào game, bạn sẽ được hướng dẫn bởi hệ thống game. Thực tế cho chúng ta thấy các phím điều khiển trong game tương đối thân thiện và giúp người chơi có thể thao tác được ngay.

Trước đó, theo như chúng tôi ghi nhận, game nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người chơi thông qua lượng báo danh trước lên đến 50.000 người. Đây là biểu hiện tích cực cho sản phẩm kiếm hiệp của hãng game Snail khi ra mắt trong tương lai.

Khi phát hành bản Võ Lâm Chí 2 Early Access hi vọng người chơi sẽ tìm được một thế giới giang hồ mới để nhập vai phiêu lưu, thực hiện quest cũng như xây dựng sức mạnh cho nhân vật.

Snail Games vốn nổi tiếng với sản phẩm chuẩn kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh, phát triển cho cả PC và mobile. Version PC đã được phát hành ở Việt Nam bởi GOSU. Đến bản mobile, 2 bản đều do VNG phát hành song 1 bản đã đóng cửa. Bản đóng cửa lại được chuẩn bị phát hành lại bởi GOSU có tên Cửu Âm Chân Kinh Mobile (tên cũ là Cửu Âm 3D).

Steam: https://store.steampowered.com/app/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button