eSports

Vlogger Dưa Leo “réo tên” Độ Mixi: cho rằng mình “làm clip tri thức gian khổ”, chơi game là “nhẹ nhàng”

Không chỉ đăng tải hình ảnh livestream của Độ Mixi để so sánh về mức donate khủng mà tộc trưởng nhận được, Vlogger Dưa Leo còn chia sẻ dòng trạng thái đầy khó hiểu: “muốn bỏ làm clip tri thức đi chơi game quá hà”.
Tin hot
LMHT: Bị vote làm lại, nhưng Tryndamere vẫn thống trị đấu trường chuyên nghiệp

Tin hot

Đấu Trường Chân Lý: Ngoại Binh bị giảm giá trị nổ hũ trong bản 12.2

Tin hot

Tích cực giảm cân, nữ streamer ngay trở lại cùng áo xuyên thấu khiến fan ngây ngất

Vốn được biết đến với những phát ngôn gây sốc và không mấy thân thiện, Vlogger hài độc thoại Dưa Leo nay lại phải đối mặt với sự phẫn nộ của fan Độ Mixi khi có một dòng trạng thái được cho là “đá đểu” tộc Trưởng cùng tên tuổi và hình ảnh được đăng tải một cách công khai.

Dưa Leo thường có những phát ngôn tranh cãi khi đá đểu người nổi tiếng, bàn về chính trị với ngôn từ gây tranh cãi hay phân biệt vùng miền
Dưa Leo viết: ‘Đây là 1 hình cắt từ livestream của em Độ Mixi gaming. Phần donate bằng paypal chạy những con chữ Top 1: 3600 đô, Top 5: 1360 đô. So với phần donate paypal của mình 20 – 30 đô, tự nhiên thấy muốn khóc quá (cười), muốn bỏ làm clip tri thức đi chơi game quá hà (cười).

Nói chớ hông bỏ đâu, vì chưa chắc chơi game mình đã làm được như ẻm. Với lại ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ chừa phần ai…’

Có thể bạn muốn xem: Mua may bán đắt, MisThy vẫn đau đầu vì bị khách “chôm chỉa” vật dụng tại Mismenu

Không chỉ khiến fan của Độ Mixi khó chịu khi vô duyên vô cớ “réo tên” tộc trưởng chỉ để so sánh số tiền donate, Dưa Leo còn gây khó hiểu khi cho rằng công việc của mình là “làm clip tri thức”, “ gian khổ” và ẩn ý cho rằng công việc của Độ Mixi là “nhẹ nhàng”.

Độ Mixi xử lý cực lụa khi bị doạ chém nếu không giải nghệ

Sau khi fan Độ Mixi phát hiện và kéo vào trang cá nhân của Dưa Leo để bày tỏ sự búc xúc, Dưa Leo đã gỡ bỏ bài đăng. Tuy nhiên, nhiều thành viên đã chụp lại màn hình, đăng tải lên các diễn đàn và tiếp tục tranh luận.

Hiện tại, Độ Mixi vẫn chưa có phản ứng gì sau màn “gọi hồn” trên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button