Game Online

Viper gặp lỗi nghiêm trọng trong game khiến người chơi mất hết tầm nhìn

Mù hoàn toàn là vấn đề mà một số người chơi Valorant đang gặp phải gần đây khi đối đầu với Viper ở phía bên kia chiến tuyến.

 

Mới đây, một người chơi Valorant đã gặp phải một glitch cực kì nghiêm trọng khi đang gỡ spike, và nó khiến cho anh chàng này bị mất hết tầm nhìn trong toàn bộ thời gian của round đấy.

 

 

Trong một đoạn clip được chính anh chia sẻ, khi anh chàng này sử dụng Sage và đang gỡ spike thì anh đã bị dính kỹ năng của Viper và bị mất hết tầm nhìn. Glitch này khiến cho anh chàng trở nên vô dụng hoàn toàn trong ván đấu, và nó chỉ kết thúc khi hết round.

 

 

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được rõ ràng rằng điều gì đã gây nên glitch này. Các game thủ khác cũng đồng tình với anh chàng này và cũng chia sẻ rằng họ đã gặp rất nhiều những trường hợp tương tự, đặc biệt là giai đoạn cuối trận và họ đã phải vật lộn với nó liên tục trong các round đấu. Các người chơi khác cũng nói rằng nó xuất hiện trên rất nhiều bản đồ, và điều này có nghĩa rằng bản thân Viper đang gặp trục trặc gì đó chứ không phải là bản đồ này có vấn đề.

 

Viper gặp lỗi nghiêm trọng trong game khiến người chơi mất hết tầm nhìn 2

 

Liệu Riot đã tiếp nhận được các yêu cầu đến từ người chơi hay chưa, nhưng có lẽ với glitch này thì các fan của Viper nên cân nhắc việc sử dụng cô nàng này trong các trận đấu xếp hạng vì chúng ta không thể biết được glitch này sẽ xảy đến lúc nào, và nhận một ván thua thì không vui vẻ gì cho lắm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button