Công Nghệ Game

ViewSonic ra mắt màn hình chuyên game Elite XG270Q

ViewSonic Elite XG270Q được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ bao gồm các tính năng hỗ trợ chơi game như tần số quét 165Hz, thời gian phản hồi 1ms (GtG), chứng nhận NVIDIA G-Sync Compatible và hỗ trợ DisplayHDR 400.

Màn hình Elite XG270Q được trang bị độ phân giải QHD (2560×1440) và sử dụng công nghệ tấm nền SuperClear IPS cùng độ phủ màu 127% sRGB, 95% DCI-P3, DisplayHDR400 mang đến sự cân bằng cao, trải nghiệm chân thực ở mọi góc nhìn.

ViewSonic ra mắt màn hình chuyên game Elite XG270Q - ảnh 2

Là màn hình thuộc dòng sản phẩm chuyên game Elite của ViewSonic, màn hình Elite XG270Q được trang bị các công nghệ hiện đại giúp game thủ chinh phục những tựa game mới nhất gồm công nghệ Nvidia Compatible giúp loại bỏ hiện tượng giật và xé hình, tần số quét 165Hz và thời gian phản hồi 1ms (GtG) đem lại sự trải nghiệm mượt mà.

>> Expert Challenge 2020 thu hút hơn 1.000 sinh viên tham dự
>> ViewSonic ra mắt dải màn hình VX81 với thiết kế hoàn toàn mới
>> ViewSonic ra mắt màn hình di động cho làm việc, giải trí và chiến game

ViewSonic ra mắt màn hình chuyên game Elite XG270Q - ảnh 3

n

ViewSonic muốn làm hài lòng những game thủ khó tính nhất với kiểu thiết kế Elite mới bao gồm thiết kế công thái học, tích hợp giá treo tai nghe, kẹp giữ dây chuột – tai nghe hay trang bị cho cạnh dưới và mặt sau màn hình hệ thống đèn Elite RGB. Bên cạnh đó game thủ có thể điều chỉnh các cài đặt qua phần mềm Elite Display Controller.

ViewSonic ra mắt màn hình chuyên game Elite XG270Q - ảnh 4

Sản phẩm ViewSonic Elite XG270Q cũng được trang bị hệ thống loa kép 3W giúp trải nghiệm âm thanh sống động hơn, cổng kết nối linh hoạt bao gồm 2 cổng HDMI (HDCP 2.2) và 1 cổng DisplayPort giúp kết nối dễ dàng với các loại card đồ họa của máy tính.

ViewSonic ra mắt màn hình chuyên game Elite XG270Q - ảnh 5

Để bảo vệ game thủ khỏi các hiện tượng đau mỏi mắt, nhức đầu khi ngồi lâu trước màn hình máy tính, ViewSonic đã tích hợp công nghệ bảo vệ mắt tối ưu với công nghệ chống nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh lên Elite XG270Q.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button