Game Mobile

Vào vai người ngoài hành tinh đi cướp bò trong Cowlifters: Clash for Cows

Trong Cowlifters: Clash for Cows bạn sẽ trở thành một người ngoài hành tinh muốn đoạt lấy quyền lực bằng cách độc chiếm đàn bò trên Trái Đất.

Nếu bạn đã từng chơi qua các tựa game chiến thuật dạng xây dựng căn cứ và phòng thủ kết hợp như Clash of Clans hay Caslte Clash thì Cowlifters: Clash for Cows sẽ mang đến cách chơi tương tự nhưng với một ý tưởng độc lạ, hài hước hơn rất nhiều!

Đối với người ngoài hành tinh, đàn bò tại Trái Đất chính là thứ tài sản quý giá nhất và việc sở hữu nhiều bỏ có thể cho bạn tất cả mọi thứ như tiền tài, danh vọng, địa vị, sự nổi tiếng…Vì thế các người ngoài hành tinh lao vào cuộc đua “bắt bò” và “rào bò” đầy hài hước mà ở đây lũ mà là những nạn nhân đáng thương.

Vào vai người ngoài hành tinh đi cướp bò trong Cowlifters: Clash for Cows 1

Lối chơi của game được chia làm hai giai đoạn bắt và rào. Ở giai đoạn bắt, người chơi sẽ điều khiển chiếc đĩa bay của mình bay lòng vòng trên căn cứ của những người chơi khác để bắt đám bò của họ.

Tuy nhiên chắc chắn việc này không hề dễ dàng vì các căn cứ được trang bị hàng rào phòng thủ dày đặc như tháp canh, hàng rào điện, ụ súng báo laser…mà bạn cần phải vượt qua.

Vào vai người ngoài hành tinh đi cướp bò trong Cowlifters: Clash for Cows 2

Tương tự, người chơi khác cũng có thể “xâm lăng” căn cứ và cướp đi đàn bỏ quý giá mà bạn đã tốn công tốn sức đem về. Nên bạn cũng cần gia cố lại căn cứ của mình bằng các loại công trình phòng thủ để chặn đứng ý định của chúng.

Càng về sau khi số lượng bò bạn bắt được tăng lên thì căn cứ của bạn cũng sẽ mở rộng và trở nên hoành tráng, bề thế hơn nhưng đồng nghĩa với việc bạn cần xem xét việc thiết lập phòng thủ nghiêm túc hơn.

Vào vai người ngoài hành tinh đi cướp bò trong Cowlifters: Clash for Cows 3

Cowlifters: Clash for Cows có đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc sặc sỡ tỏ ra thân thiện với mọi đối tượng game thủ. Trong đó phần tạo hình của đám bò và các công trình trong game rất hài hước, đáng yêu. Nhạc nền của game cũng vô cùng xuất sắc khi đem lại sự tươi vui, sôi động rất phù hợp với chủ đề của trò chơi.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Ý tưởng mới lạ và thú vị.
  • Cách chơi đơn giản, dễ làm quen.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, đầy màu sắc.
  • Âm nhạc sống động, bắt tai.
  • Cạnh tranh với những người chơi khác.

Tải game Cowlifters: Clash for Cows cho     Android           –            APK          –          iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button