eSports

Valorant: Cách khắc chế Chamber, đặc vụ sở hữu 2 khẩu súng ‘xịn’ cùng khả năng dịch chuyển tức thời

Đặc vụ thứ 18 của Valorant, Chamber, đã ra mắt trong game vào tuần trước và phản ứng của cộng đồng game thủ về sentinel đến từ Pháp này rất tích cực.

Mặc dù clip giới thiệu tiết lộ Chamber ra mắt vào tháng 10 nhưng đặc vụ này đã bị trì hoãn 2 tuần kể từ khi bắt đầu Ep 3 Act 3. Anh chàng người Pháp ăn mặc bảnh bao có sở hữu những tấm thẻ và thủ thuật trong tay áo của mình. Anh ta còn có khẩu súng lục của riêng mình để đối phó với những kẻ ngang bướng và có thể triệu hồi một khẩu súng trường bắn tỉa để đưa chúng vào giấc ngủ. Anh ta cũng có thể dịch chuyển xung quanh 2 điểm được đánh dấu.

Giống như bất kỳ đặc vụ mới nào, đối đầu với Chamber là một cơn ác mộng. Bài viết này sẽ cung cấp cho người chơi Valorant những hiểu biết sâu hơn về kỹ năng của Chamber để từ đó đưa ra phương án khắc chế đặc vụ này.

C – Trademark

Đặt một cái bẫy để quét kẻ địch. Khi một kẻ địch có thể bị nhìn thấy bước vào phạm vi hoạt động, cái bẫy đếm ngược và làm bất ổn địa hình xung quanh nó, tạo ra một vùng làm chậm người chơi đứng bên trong nó.

Cái bẫy này có thể dễ dàng được phát hiện và phá huỷ bởi các kỹ năng của đặc vụ khác. Bán kính phát hiện của cái bẫy là lớn và người chơi cần phải cẩn thận về nó. Vùng làm chậm có thể nhìn thấy và âm thanh kích hoạt của cái bẫy được nghe thấy một cách rõ ràng. Chạy trong vùng làm chậm sẽ tạo ra tiếng động, vì vậy người chơi cần phải nhận thức được điều này.

Q – Headhunter

Kích hoạt để lấy ra một khẩu súng lục hạng nặng có ống ngắm.

Thời gian rút khẩu súng này ra chỉ bằng một nửa so với những khẩu súng lục khác. Điều này khiến cho người chơi gặp nguy hiểm nếu như lao vào hoặc nhảy về phía anh ta.

E – Signature

Đánh dấu 2 điểm để dịch chuyển tức thời. Trong khi trên mặt đất và trong phạm vi của một điểm, tái kích hoạt để nhanh chóng dịch chuyển đến điểm còn lại. Kỹ năng có thể được nhặt lại để tái thi triển.

Sử dụng kỹ năng này sẽ được phát hiện bởi một âm thanh lớn tại điểm mà Chamber dịch chuyển đến. Điều này có thể giúp người chơi định hướng được nơi mà Chamber đã đến. Anh ta chỉ có thể sử dụng kỹ năng đó khi ở trong bán kính của các điểm đánh dấu.

Khi Chamber trong bán kính điểm dịch chuyển, trang phục của anh ta sẽ có màu vàng. Bộ đồ sẽ một lần nữa không phải màu vàng nếu kỹ năng dịch chuyển đang hồi chiêu. Các điểm dịch chuyển có thể bị phá dễ dàng, đây cũng là một cách để khắc chế đặc vụ sentinel này.

X – Tour de Force

Kích hoạt để triệu hồi một khẩu súng trường bắn tỉa cực mạnh, thứ có thể hạ gục kẻ địch bằng bất kỳ phát bắn trực tiếp nào. Hạ gục kẻ địch sẽ tạo ra một vùng làm chậm người chơi đứng bên trong nó.

Khi khẩu súng được triệu hồi, không có âm thanh đặc biệt nào. Tiếng súng khác với tiếng khẩu súng Operator.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button