Game Mobile

Union Raid

Union Raid là tựa game thẻ tướng màn hình dọc với toàn các nhân vật nữ anime cực kỳ nóng bỏng và sexy, game lấy bối cảnh tương lai.

Tuy cấu hình nhẹ nhưng trò chơi sở hữu đồ họa 2D cực đẹp với phong cách chibi cực dễ thương, các anh hùng toàn nữ được tạo hình vô cùng nóng bỏng chắc chắn sẽ rất “vừa mắt” các game thủ nam chúng ta. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn đầu tư lồng tiếng các nhân vật tạo các giảm hết sức sinh động.

Cốt truyện của Union Raid xoay quanh câu chuyện của sáu vị thần, mỗi vị tượng trưng cho Ánh Sáng, Bóng Tối, Lửa, Nước, Đất và Gió. Và tất nhiên, cuộc chiến luân hồi giữa các thế lực sẽ không bao giờ chấm dứt.

Lối chơi của game thuộc dòng thẻ tướng truyền thống khi bạn có thể sưu tập hơn 80 vị nữ anh hùng khác nhau, tất cả đều có kỹ năng và tiểu sử riêng biệt. Hãy nâng cấp và bố trị trận hình cho họ phù hợp bạn sẽ tận dụng được hết sức mạnh của từng thẻ tướng.

Hệ thống tương tác cộng đồng trong Union Raid cũng hết sức phong phú, bạn có thể tổ đội chiến đấu cùng bạn bè, gia nhập liên minh để cùng nhau săn boss, tham gia các giải đấu theo mùa và nhận được vô vàn lợi ích cho đội hình của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button