Game

Ultraman : Fighting Heroes – Siêu nhân đại chiến mobile cực kỳ đa dạng

Ultraman : Fighting Heroes là tựa game hành động lấy cảm hứng từ những siêu nhân Ultraman lừng danh trong ký ức tuổi thơ game thủ.

Được phát triển bởi JoyMore, Ultraman : Fighting Heroes là tựa game nhập vai hành động hoành tráng quy tụ toàn bộ những tinh anh Ultraman nổi tiếng đến với game thủ mobile. Được xây dựng theo IP bản quyền chính thức từ Tsuburaya Nhật Bản, game hứa hẹn sẽ tái hiện vô cùng chân thực thế giới siêu anh hùng và những trận chiến nảy lửa với quái vật bảo vệ nhân loại.

Ultraman : Fighting Heroes - Siêu nhân đại chiến mobile cực kỳ đa dạng 1

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, tất cả các mô hình, động tác, kỹ năng, lồng tiếng của mỗi nhân vật đều được Tsuburaya giám chế sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tái hiện 100% khung cảnh và cốt truyện như trong phim Ultraman. Qua đó game thủ có thể hóa thân thanh những anh hùng Ultraman mình yêu thích như Taiga, Titas, Fuma, Saga, Tregear, Ruebu, Blu, Rosso, Grigio, Orb, Geed, Zero, Tiga, Victory, Ginga, Leo, X, Noa, Belial và nhiều anh hùng Ultraman khác để đối đầu với những kẻ phản diện và bảo vệ hòa bình cho vũ trụ.

Ultraman : Fighting Heroes - Siêu nhân đại chiến mobile cực kỳ đa dạng 2

Ultraman : Fighting Heroes - Siêu nhân đại chiến mobile cực kỳ đa dạng 3

Lối chơi của Ultraman : Fighting Heroes khá đa dạng, qua đó game thủ không chỉ được trải nghiệm những trận đấu thú vị và kịch tính trong game, mà còn được hòa mình vào cuộc viễn chinh không gian, Siêu Đế Quốc Ginga, Thử thách Đội Cảnh Vệ Vũ Trụ, Thử thách tối thượng, khiêu chiến boss và nhiều lối chơi mới lạ khác. Ngoài ra hệ thống anh hùng đa dạng cũng là điểm nhấn thú vị giúp game thủ tự do mở ra lối chơi chiến thuật với đội hình độc dị của riêng mình.

Ultraman : Fighting Heroes - Siêu nhân đại chiến mobile cực kỳ đa dạng 4

Ultraman : Fighting Heroes - Siêu nhân đại chiến mobile cực kỳ đa dạng 5

Hiện tại game đã chính thức ra mắt trên Android, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Ultraman : Fighting Heroes trên Android

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button