Game Online

Tuyển thủ Trung Quốc được đề nghị mức lương khủng hơn Faker

Nếu knight gật đầu, anh đã sở hữu tiền lương cao hơn huyền thoại Faker ở kỳ CN 2021.

Kỳ chuyển nhượng 2021 ở LPL khép lại hơn một tuần. Thế nhưng, dư âm của các thương vụ hàng đầu vẫn tiếp tục khiến truyền thông Trung Quốc dậy sóng. Đầu tiên phải nhắc đến việc Uzi trở lại khoác áo BLG. Tới nay, nhiều cổ động viên vẫn đặt dấu chấm hỏi về bản hợp đồng này.

knight đang gây chú ý khi được đồn đoán giá trị hơn cả Faker

Song, gần đây, knight mới là tâm điểm của giới LMHT xứ Trung. Tương lai ngôi sao TES ở kỳ CN 2021 một lần nữa bị đem ra mổ xẻ. Fenfen, người cũ Suning khẳng định knight thật sự nhận được bản hợp đồng vô cùng đắt giá. Thậm chí, một ông lớn LPL sẵn sàng trả lương cho anh cao hơn cả Faker.

Trước đó, “Quỷ vương” được cho rằng bỏ túi 38 triệu NDT/năm để ở lại T1. Đây trở thành mức thù lao cao nhất giới LMHT. Thế nhưng, với trường hợp của knight, bản hợp đồng trị giá lên đến 40 triệu NDT. Có điều, cuối cùng, ngôi sao 21 tuổi đã từ chối, quyết ở lại TES với tiền lương mỗi năm là 25 triệu NDT.

Với Faker, những gì anh đóng góp cho T1, LCK lẫn giới LMHT xứng đáng với mức thu nhập hậu hĩnh trên. Còn về knight, sau tất cả, anh là ai mà có thể khiến một ông lớn LPL móc hầu bao số tiền lớn như vậy?

Tuyển thủ Trung Quốc được đề nghị mức lương khủng hơn Faker - Hình 2

Nếu rời TES ở kỳ CN 2021, knight có thể đem về bản hợp đồng trị giá 40 triệu NDT

knight gia nhập giới LMHT Trung Quốc vào năm 2017. Anh chơi cho YM, sau đó chuyển đến khoác áo SNG và thành danh sau khi đầu quân vào TES. Game thủ sinh năm 2000 được xem như ngôi sao trẻ tài năng bậc nhất LPL. Ngoài ra, điều khiến knight trở nên giá trị nằm ở việc anh thi đấu trong vai trò mid và mang quốc tịch Trung Quốc.

Nhiều năm qua, LMHT đất nước tỷ dân thiếu những người chơi đường giữa hàng đầu. Nhìn Doinb, Rookie, Scout tung hoành LPL, cổ động viên càng trân trọng tài năng như knight. Chưa hết, suốt 2020, anh còn liên tục đem về thành tích ấn tượng ở quốc nội lẫn quốc ngoại.

Mùa Xuân 2020, knight cùng TES về nhì LPL. Tiếp đến, tháng 5, ngôi sao 21 tuổi góp công giúp đội lên ngôi vương Mid-Season Streamathon. Sau đó, anh và đội tiếp tục màn trình diễn tuyệt vời tại LPL mùa Hè, xuất sắc vô địch quốc nội.

Tuyển thủ Trung Quốc được đề nghị mức lương khủng hơn Faker - Hình 3

knight là “tay trái vàng” của TES và cả giới LMHT Trung Quốc

TES cũng trở thành hạt giống số 1 của LMHT Trung Quốc dự CKTG 2020. Cuối cùng, họ dừng chân trong top 4 dù lần đầu dự giải đấu. Không chỉ trở thành người hùng với TES, knight còn nhanh chóng lọt top những người chơi mid xuất sắc nhất LPL.

Ngoài tài năng, theo QQ, knight cũng được đánh giá cao về nhân phẩm. Ngôi sao 21 tuổi rất đơn thuần và ngờ nghệch với thế giới xung quanh. Hay đúng hơn, anh chỉ tập trung chơi game, phát triển sự nghiệp, nói không với thị phi.

Còn lại, knight không thể gọi đồ ăn mang đi, không thể kiếm được nhà vệ sinh trên đường cao tốc. Thậm chí, anh cũng chẳng thể tìm được đường về nhà vì quên mất địa chỉ. Ngôi sao 21 tuổi trong mắt nhiều cổ động viên chỉ là một đứa trẻ, cần được bảo bọc.

Tuyển thủ Trung Quốc được đề nghị mức lương khủng hơn Faker - Hình 4

knight rất được lòng các cổ động viên LPL

“knight được mệnh danh là tay trái vàng, dũng cảm, giỏi chinh chiến trên sân đấu. Thế nhưng, tính cách của cậu ấy lại mềm mỏng, dễ thương. Ngoài đời, knight không nhiều lời, luôn theo sát đồng đội”.

“Cậu ấy có thể nhớ mọi thứ thuộc về game. Song, knight lại không nhớ được số tài khoản, mật khẩu, phải hỏi nhân viên số CMND”, New Beijing News Online Review chia sẻ ngôi sao TES.

Hiện tại, knight đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với cựu vương LPL. Sau tất cả, điều này càng cho thấy được nhân cách vàng của ngôi sao 21 tuổi. Sắp tới, anh sẽ tiếp tục cùng TES chinh chiến ở các giải đấu. Đội đang được đánh giá cao khi sở hữu dàn nội binh.

Ở tuổi 21, knight còn chặng đường rất dài để chứng tỏ bản thân với giới LMHT Trung Quốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button