Game Mobile

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Một đại hiệp về quê ở ẩn hay một cao thủ đại náo chiến trường, ở Nhất Mộng Giang Hồ VNG bạn đều có thể trở thành bất kỳ ai mà mình muốn.

Với một thế giới mở cực kỳ rộng lớn, sinh động, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đang tỏ ra là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp đáng chơi nhất của năm nay. Khi đến với trò chơi này, bạn sẽ được là chính mình, thưởng thức trò chơi theo sở thích và nhịp điệu của bản thân thay vì để kịch bản của game kéo đi một cách không thể kiểm soát được.

Để làm được những điều đó, mọi khía cạnh của game đều được chăm chút đến mức tối đa. Dù là ngao du sơn thủy hay vui sống điền, kết bạn bốn phương hay độc bá chiến trường. Dù phong cách sống của bạn trong giang hồ là gì thì đều có thể được hiện thực hóa bằng các tính năng cực kỳ độc đáo và có chiều sâu trong game.

Đa dạng 12 kỹ năng sống, tự do cho lãng khách mưu sinh

Phụ lục

 • 1 Đa dạng 12 kỹ năng sống, tự do cho lãng khách mưu sinh
 • 2 Giang hồ luận võ, tranh đấu không ngừng cùng hệ thống PvP tuyệt đỉnh
  • 2.1 Giang hồ rộng lớn, lôi đài ở khắp mọi nơi
  • 2.2 Tỷ thí công bằng, chỉ xem thao tác không xem trang bị
  • 2.3 Luận kiếm đỉnh Hoa Sơn, đơn đả độc đấu phân thắng bại
  • 2.4 Thi đấu tổ đội – Kiểm tra hiểu biết, phối hợp, thực lực
  • 2.5 Thắp lửa Nhạn Môn Quan, chiến trường nhiều người đối kháng gay cấn
  • 2.6 Tranh đoạt cứ điểm, nhiệt huyết giang hồ trí dũng song toàn
 • 3 Nói không với việc mở server ồ ạt, giang hồ chính là nhà của bạn!

Để tạo nên một giang hồ sinh động và chân thật, nơi không chỉ có đánh đấm, đội ngũ phát triển Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã trau chuốt về chiều sâu của hệ thống tính năng có mặt trong game. Vì vậy các Kỹ Năng Sống được đưa vào, để từ đó người chơi có thể tự tay phát triển và chế tạo các loại trang bị, vật phẩm hỗ trợ “đắc lực” trong suốt quá trình hành tẩu giang hồ.

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 1

Không hề hời hợt hay “làm cho có” như nhiều tựa game nhập vai khác, Kỹ Năng Sống trong game vô cùng đa dạng và được chia làm hai loại:

 • Kỹ Năng Thu Thập: Hái Thuốc, Đốn Gỗ, Câu Cá, Đào Khoáng, Sưu Tầm, Trồng Trọt và Chăn Nuôi.
 • Kỹ Năng Chế Tạo: Chế Ám Khí, Luyện Bí Dược, Trang Bị Sống, Tạo Bệ Đúc và Ghép Nội Thất.

Các Kỹ Năng Sống này có được thông qua việc Học Tập, mỗi khi đạt đến cấp độ nhất định thì sẽ mở thêm các loại nguyên liệu để thu thập và vật phẩm để chế tạo. Bên cạnh đó, việc Thu Thập và Chế Tạo sẽ tốn một lượng thể lực nhất định nên người chơi cần chú ý để tận dụng một cách tối ưu nhất.

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 2

Để có thể tồn tại trong thế giới giang hồ đầy hiểm nguy này thì việc tích lũy thật nhiều kinh nghiệm sống để đề phòng bất trắc là một điều tất yếu. Chính vì vậy, Kỹ Năng Sống sẽ là bí kíp để người chơi vừa có thể hành tẩu dễ dàng hơn, vừa tận hưởng được một cuộc sống chân thực hơn trong game.

Giang hồ luận võ, tranh đấu không ngừng cùng hệ thống PvP tuyệt đỉnh

PvP từ lâu đã trở thành tính năng quen thuộc trong các tựa MMORPG từ xưa đến nay. Tính năng này còn được các game thủ tại Việt Nam đặc biệt coi trọng, nhất là trong các tựa game đề tài kiếm hiệp. Vì vậy đây sẽ là “gia vị” không thể thiếu cho quá trình hành tẩu của người chơi trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 3

Bằng nhiều tính năng PvP vô cùng hấp dẫn, trò chơi sẽ phát huy lợi thế vốn có của mình là hệ thống gameplay mượt mà, có chiều sâu và đề cao kỹ năng. Người chơi sẽ dễ dàng thể hiện được khả năng PK tuyệt đỉnh của mình, thỏa thích tỉ thí cùng bạn bè, oanh tạc đấu trường và trở thành đại cao thủ võ lâm trong giang hồ.

Giang hồ rộng lớn, lôi đài ở khắp mọi nơi

Hành tẩu giang hồ, chỉ vì một lời nói bất hòa cũng có thể đưa ra lời mời tỷ thí? Thân tại giang hồ, mọi lúc mọi nơi đều có thể phát động thi đấu tỷ võ với người xung quanh, quả thật là giang hồ lớn đến chừng nào thì lôi đài cũng lớn đến như thế!

Tỷ thí công bằng, chỉ xem thao tác không xem trang bị

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 4

Trong tính năng Đăng Kiếm Các phần trang bị, tu vi và thuộc tính của người chơi 2 bên đều được thiết lập bằng nhau, tạo ra một hoàn cảnh thi đấu công bằng, lúc này sự phối hợp kỹ năng hợp lý và định vị linh hoạt sẽ là thế mạnh dẫn đến chiến thắng! Bất kể người có là cao thủ võ lâm hay vô danh tiểu tốt, trong Đăng Kiếm Các chỉ xem thao tác, bất luận danh xưng.

Luận kiếm đỉnh Hoa Sơn, đơn đả độc đấu phân thắng bại

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 5

Hiệp khách giang hồ chân chính, điều quan tâm không chỉ là đơn giản là chuyện thắng thua. Trong cách chơi Hoa Sơn Luận Kiếm, người chơi có thể ghép thi đấu với đối thủ cùng đẳng cấp, chân chính mở một trận so tài trời long đất lở.

Thi đấu tổ đội – Kiểm tra hiểu biết, phối hợp, thực lực

Trong Thiên Hạ Hội Võ của Nhất Mộng Giang Hồ VNG , người chơi có thể lập tổ đội hoặc ghép ngẫu nhiên đồng đội để tham dự đối chiến, thành viên cùng môn phái trong đội không được vượt quá 2 người, nhằm nhấn mạnh cân bằng phối hợp môn phái, hiểu biết phối hợp với nhau trong đoàn đội là cực kỳ quan trọng! Nếu vì thế mà kết được bạn tri giao kề vai tác chiến thì quả thật là một trải nghiệm không tồi, cùng nhau xông pha một trận Thiên Hạ Hội Võ, làm nên một đoạn tình nghĩa giang hồ.

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 6

Thắp lửa Nhạn Môn Quan, chiến trường nhiều người đối kháng gay cấn

Trong tính năng Thắp Lửa Nhạn Môn Quan, “ngọn hỏa” không chỉ là tín hiệu chiến đấu, mà còn là yếu tố mang lại điểm số phân định cho 2 phe. Trong chiến trường 10vs10 này, ngoài việc hạ gục kẻ địch thì việc tranh đoạt và bảo vệ ngọn lửa cũng là chía khóa dẫn đến chiến thắng. Nhịp điệu khẩn trương sôi nổi đầy kích thích, lại tràn đầy thú vị hứa hẹn đem lại trải nghiệm PK hoành tráng!

Ngoài ra khi hạ gục Boss trong bản đồ không những tăng lợi ích cho đoàn đội mà còn làm giảm điểm số đối phương, tập trung phối hợp đoàn đội cũng cần phải chú ý đến thời cơ nữa nhé!

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 7

Tranh đoạt cứ điểm, nhiệt huyết giang hồ trí dũng song toàn

Trong giang hồ có biết bao nhiêu thế lực đan xen phức tạp, mạnh yếu khác nhau. Lãng Khách dấn thân giang hồ chẳng khác nào đi thuyền ngược dòng, không tiến ắt lui!

Trong tính năng Phong Vân Chí, ngoài hình thức PVP thông thường ra, còn thêm vào đối kháng bang phái và thế lực! Trong cảnh bản đồ rộng lớn chân thật, các thế lực ra sức tranh đoạt cứ điểm, mọi nơi đều là hỗn chiến, cảnh diện hết sức máu lửa ngoạn mục.

Thế lực bang phái bất đồng đã gắn với tranh đoạt giang hồ từ lâu, bất luận là “tranh giang sơn” hay là “đoạt thiên hạ” cũng đều cần toàn thể thành viên phấn đấu! Trận hỗn chiến này định sẵn mang nặng trọng trách trên vai, người chơi đã sẵn sàng?

Nói không với việc mở server ồ ạt, giang hồ chính là nhà của bạn!

Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ dẹp bỏ khái niệm server s1, s2, s3…, 1 tháng mở tới hàng chục, hàng trăm server để cố gắng bào tiền của người chơi. NPH VNGGames mong muốn, khi người chơi bước chân vào giang hồ này, cái gọi là “server” mà các bạn lựa chọn sẽ như là một thế giới riêng thuộc về bạn, ngôi nhà thứ hai của bạn trong thế giới ảo này. Từ đó quyết tâm sẽ thiết lập lại một thế giới nhập vai đúng nghĩa, đưa những trải nghiệm nhập vai sơ khai ban đầu về đúng bản chất của nó.

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 8

Khi trò chơi chính thức ra mắt, hai thế giới giang hồ được mang tên Giang Hồ Đại Mộng và Kiếm Ý Lăng Phong sẽ được khai mở. Trò chơi sẽ tập trung xây dựng cộng đồng và một thế giới giang hồ sống động nhất tại 2 nơi này. Sẽ rất rất lâu, có thể là 1 tháng, 2 tháng, thậm chí 3 – 4 tháng nữa mới có một giang hồ mới được khai mở.

Tự do sống tự do đánh đấm trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG 9

Vì vậy, các bạn hãy cùng những bằng hữu của mình, chọn một nơi mà mình ưng ý để bắt đầu cuộc hành trình này. Người chơi có thể yên tâm gắn bó với thế giới giang hồ mà các bạn đã chọn, từ bỏ cách chơi “nhảy server” như các tựa game thường thấy vì ở đây sẽ không có nơi nào để cho các bạn “nhảy” cả!

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button