Game Mobile

Trở thành thủ lĩnh của đạo quân chiến binh bóng tối trong Shadow Knight: Idle RPG

Shadow Knight: Idle RPG là tựa game nhập vai rảnh tay cho phép người chơi xây dựng nên đạo quân hắc ám của riêng mình để càn quét mọi kẻ thù trên đường đi.

Shadow Knights: Idle RPG là tựa game idle nhập vai đến từ nhà phát triển CookApps. Điểm nhấn của trò chơi nằm ở đồ họa phong cách hoạt hình nhưng lại đậm chất “hắc ám”, theo đó người chơi sẽ vào vai một phản ảnh hùng sử dụng sức mạnh bóng tối và điều khiển đạo quân quái vật của riêng mình.

Game có lối chơi idle quen thuộc, ít tốn thời gian và thao tác vô cùng đơn giản. Người chơi có thể chơi game chỉ cần bằng 1 ngón tay, phù hợp với người bận rộn. Các binh lính của bạn cũng sẽ liên tục được mạnh hóa theo thời gian nhờ vào tính năng chiến đấu ngay cả khi người chơi không có mặt.

Trở thành thủ lĩnh của đạo quân chiến binh bóng tối trong Shadow Knight: Idle RPG 1

Bằng sức mạnh bóng tối, bạn có thể hồi sinh các quái vật đã bị bạn đánh bại, biến chúng trở thành tay sai dưới trướng của bạn. Chỉ không bao lâu bạn sẽ sở hữu cả một đội quân hùng hậu không ngán bất kỳ “bố con thằng nào”. Năng lực này khá giống với nhân vật chính của bộ truyện Solo Leveling ăn khách, rất ngầu và thú vị.

Trở thành thủ lĩnh của đạo quân chiến binh bóng tối trong Shadow Knight: Idle RPG 2

Game có hơn 50 loại lính bóng tối khác nhau, cùng hệ thống vật phẩm và kỹ năng đa dạng. Bạn có thể xây dựng quân đoàn của riêng mình, bằng cách phối hợp nhiều chiến lượt khác nhau và nâng cấp chúng liên tục trong quá trình chơi.

Trở thành thủ lĩnh của đạo quân chiến binh bóng tối trong Shadow Knight: Idle RPG 3

Ngoài chế độ vượt ải, Shadow Knights: Idle RPG Mobile còn nhiều chế độ khác nhau như Dungeon, Hang Rồng hoặc cuộc phiêu lưu leo tháp với nhiều thử thách vô tận. Dù đem lại khá nhiều thử thách nhưng với năng lực “bá đạo” của nhân vật chính thì bạn sẽ dễ dàng vượt quá chúng ngay thôi!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Hạ gục quái vật nào lập tức biến chúng thành tay sai cho bạn.
  • Thiết kế màn hình dọc tiện dụng.
  • Chế độ Idle/AFK 100%.
  • Đa dạng cách kết hợp chiến thuật, đội hình.

Tải game Shadow Knight: Idle RPG  cho     Android           –            APK          –          iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button