Game

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ – Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc

Chiến Binh Vũ Trụ là tựa game thẻ tướng vừa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam với lối chơi hội ngộ anh tài từ bộ truyện tranh Dragon Ball.


Được phát hành ở Việt Nam thông qua Gam DB, Chiến Binh Vũ Trụ là tựa game thẻ tướng hấp dẫn khai thác triệt để cốt truyện từ bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball gắn liền với tuổi thơ của thế hệ game thủ Việt Nam. Thật sự thì Chiến Binh Vũ Trụ hấp dẫn và lôi cuốn ra sao, hãy cùng 2game điểm qua những điểm nhấn thú vị của tựa game này trong ngày đầu ra mắt nhé.

Ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào Chiến Binh Vũ Trụ, game thủ dễ dàng cảm nhận được bầu không khí quen thuộc thông qua những khung cảnh đã từng xuất hiện nhiều trong bộ truyện Dragon Ball như đại hội võ thuật, đảo rùa… Thậm chí do đồ họa game bám sát theo nguyên tác nên game thủ càng có cơ hội diện kiến những nhân vật quen thuộc như Yamcha, thần rùa Kame… ngay từ giai đoạn vượt ải đầu tiên trong game.

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ - Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc 1

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ - Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xây dựng đội hình, nâng cấp nhân vật với đồ đạc và mã gien. Tuy nhiên điểm nhấn đáng chú ý lại nằm ở hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, thậm chí ngoài những nhân vật quen thuộc như Vegeta, Goku, Gohan… đến cả những nhân vật chỉ xuất hiện trong một khung hình như khủng long, robot… của tác giả Toriyama Akira mặc dù không quá mạnh nhưng đều có đất diễn với kỹ năng riêng.

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ - Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc 3

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ - Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc 4

Bên cạnh đó hệ thống nhân vật và gacha của game cũng khá dễ, qua đó game thủ có thể dễ dàng sưu tập được những super Saiyan hoặc siêu ác nhân cực mạnh cấp SSR như Gohan, Goten hay thậm chí là Frideza, Cell… Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng nộ khác nhau và chỉ kích hoạt được trong trận khi tích đủ năng lượng. Một số kỹ năng vô cùng quen thuộc như Kamehame ha hay quả cầu kênh khi đều được tái hiện khi chi tiết thông qua phim kỹ năng cắt cảnh.

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ - Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc 5

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ - Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc 6

Nhìn chung Chiến Binh Vũ Trụ là tựa game nhắc cho game thủ một thời tuổi thơ dữ dội ra sao trên mobile. Tuy nhiên bên cạnh những điểm mạnh như bám sát tạo hình nhân vật, kỹ năng, hệ thống nhân vật đa dạng thì game vẫn còn tồn lại khá nhiều khuyết điểm như việc cốt truyện thiếu chiều sâu và dẫn dắt. Thậm chí game thủ có thể hiểu được cốt truyện màn chơi đều chủ yếu là do đã quá quen thuộc với dòng game Dragon Ball này rồi.

Trải nghiệm Chiến Binh Vũ Trụ - Giải trí đơn giản với cốt truyện quen thuộc 7

Qua đó nếu bạn muốn tìm một tựa game đơn giản và đầy hoài niệm về Dragon Ball thì Chiến Binh Vũ Trụ là một lựa chọn không tồi đâu nhé. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://chienbinhvutru.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/chienbinhvutrugosu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button