Game Online

Top game có doanh thu và lượt tải lớn nhất tại Hàn Quốc

Tin quốc tế – Theo báo cáo gần đây từ SensorTower, top những game mobile ở Hàn Quốc có doanh thu và lượt tải lớn nhất trong quý 2 đã được công bố.

Theo đó, trò chơi di động xếp đầu chính là Lineage M do NCSoft ra mắt. Với hơn 156 triệu USD doanh thu kiếm về tại Hàn Quốc, đây là sản phẩm có doanh số cao nhất trên App Store và cửa hàng Google Play, tăng khoảng 7,4% so với quý 1 năm 2021. Top game có doanh thu lớn nhất xứ kim chi quý vừa qua

Top game có doanh thu lớn nhất xứ kim chi quý vừa qua

Lineage M là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG di động thế giới mở kế thừa từ version Lineage, mang đến trải nghiệm chơi game miễn phí. Bạn có thể chơi game với bạn bè và thành viên bang hội, tiêu diệt quái thú trong môi trường giả tưởng hấp dẫn. Game được thiết kế bằng đồ hoạ Unreal Engine đình đám.

Trong khi đó, game Lineage 2M cũng do hãng NCSoft phân phối, là trò chơi di động có doanh thu cao thứ hai tại Hàn Quốc trong quý 2 năm 2021.

Theo báo cáo, game mobile này đạt doanh thu gần 99 triệu USD trên App Store và cửa hàng Google Play. Từ vị trí thứ 3 đến thứ 5 là trò chơi do hãng Devsisters sản xuất có tên Cookie Run: Kingdom, game Kỳ Tích Chi Kiếm của 4399 Games và Ni No Kuni: Cross Worlds đến từ công ty Netmarble.

Game mobille Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản của Lingxi Games được ra mắt vào tháng 02 năm 2021 tại xứ kim chi và nhanh chóng lọt vào top 10 doanh thu lần tiên phong trong quý 2. Game kiếm về khoảng 26 triệu đô la trong quý trước, tăng khoảng 184% so với quý tiên phong của năm nay. Top game có lượng tải lớn nhất tại Hàn Quốc quý 2

Top game có lượng tải lớn nhất tại Hàn Quốc quý 2

Là một trong những sản phẩm lớn được phát hành trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương Ni No Kuni: Cross Worlds là trò chơi có lượng download cực lớn, hơn 1,8 triệu tại Hàn Quốc và là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất ở quý vừa qua.

Trong khi, Animal Crossing: Pocket Camp của Nintendo đứng thứ hai với 1,1 triệu lượt tải xuống, tăng 330% so với quý 1 năm 2021. Vị trí thứ 3 đến thứ 5 là Count Masters của Tap2Play, Cookie Run: Kingdom của Devsisters và Professional Baseball H3 của NCSoft.

Tổng kết lại, thị trường trò chơi di động Hàn Quốc tạo ra doanh thu khoảng 1,37 tỷ USD trong quý 2 năm 2021, tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button