Truyện FULL

Top 7 anime chủ đề siêu anh hùng được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn

Trong số rất nhiều bộ anime siêu anh hùng đã ra mắt, người hâm mộ Nhật Bản đã chọn ra danh sách được yêu thích nhất của họ.

  Những câu chuyện về siêu anh hùng không chỉ thuộc sở hữu của Marvel hay DC. Tại Nhật Bản, cuộc phiêu lưu bảo vệ trái đất của các siêu anh hùng khỏi sự tấn công của ác quỷ đã trở thành câu chuyện quen thuộc thường xuất hiện trong các bộ manga hay anime. Thậm chí, những năm gần đây, ngày càng nhiều mangaka chọn thể loại siêu anh hùng làm cốt truyện chính.

  Dưới đây là 7 anime siêu anh hùng được yêu thích nhất do các fan Nhật Bản bình chọn:

  Cute High Earth Defense Club LOVE!

  Cute High Earth Defense Club LOVE! (Câu lạc bộ Phòng thủ Trái đất Dễ thương LOVE!) tập trung vào cuộc sống của năm chàng trai bình thường, mỗi người trong số họ đều sở hữu một sức mạnh phi thường dựa trên tự nhiên được ban cho bởi một sinh vật bí ẩn từ bên ngoài không gian. Nhóm này tự gọi mình là “Câu lạc bộ Phòng thủ Trái đất” với mục đích ngăn chặn những kẻ thù có ý định chinh phục Trái đất được gọi là “Câu lạc bộ Chinh phục Trái đất”.

  Cyborg 009Top 7 anime chủ đề siêu anh hùng được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 2.

   Chín người từ khắp nơi trên thế giới bị bắt cóc bởi tổ chức Black Ghost độc ác, dẫn đầu bởi nhà lãnh đạo độc tài Skull, để trải qua các thí nghiệm cho phép anh ta sử dụng chúng làm vũ khí của con người để thúc đẩy sản xuất chiến tranh cyborg. Trong khi anh ta thành công trong việc chuyển đổi nhóm chín người thành cyborg với sức mạnh siêu phàm, tiến sĩ Isaac Gilmore đã giúp các cyborg trốn thoát để nổi dậy chống lại Skull và tổ chức của Skull. Chín cyborg (từ đó bắt nguồn từ tên của series) để ngăn Black Ghost đạt được mục tiêu bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới tiếp theo bằng cách cung cấp cho người mua giàu vô số vũ khí hủy diệt hàng loạt. Sau khi Black Ghost bị tiêu diệt, chín người máy tiếp tục chiến đấu với nhiều mối đe dọa khác nhau như các nhà khoa học điên, sinh vật siêu nhiên và các nền văn minh cổ đại.

  World Trigger Top 7 anime chủ đề siêu anh hùng được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 3.

  World Trigger là anime thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Một thành phố đã mở cảnh cổng đi vào thế giới song song… Qua cánh cổng này, Neighbor – những kẻ xâm lược đã gây náo động thành phố. Để bảo vệ cuộc sống của mọi người, một tổ chức có tên BORDER (Biên giới) được thành lập với các thành viên mang sức mạnh TRIGGER gánh vác sứ mệnh cứu tinh cho cả thế giới.

  s-Cry-ed 

  Top 7 anime chủ đề siêu anh hùng được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 4.

  s-CRY-ed còn được gọi là s.CRY.ed hoặc Scryed là một bộ anime dài 26 tập lấy bối cảnh ở một thời điểm khác ở Kanagawa Prefecture, nơi một hiện tượng đã ban cho 1% người dân của nó sức mạnh siêu nhiên, chúng được gọi là Alters. Cốt truyện kể về một lính đánh thuê trẻ tuổi của Alter tên Kazuma và Ryuho – một người đàn ông làm việc cho lực lượng đặc biệt của Alter được gọi là HOLY, đã trở thành đối thủ khi khu vực của họ xung đột.

  One Punch ManTop 7 anime chủ đề siêu anh hùng được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 5.

  Nhắc tới manga/anime siêu anh hùng Nhật Bản thì không thể nào bỏ qua One Punch Man. Với một nhân vật chính mạnh đến mức có thể dứt điểm mọi quái vật chỉ trong một đấm, One Punch Man đã đi ngược lại hoàn toàn so với khuôn mẫu truyện tranh thường thấy từ đó tạo nên sự độc nhất cho riêng mình.

  Tất nhiên, nếu chỉ kể câu chuyện về một anh hùng đánh đâu thắng đó thì còn gì là thú vị. Chính tác giả cũng biết điều đấy nên đã thêm vào rất nhiều nội dung ý nghĩa lẫn tuyến nhân vật rất thu hút. One Punch Man có hai bản là của ONE và của Murata Yusuke. Tác phẩm này hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm siêu anh hùng mà các bạn không thể rời mắt mỗi khi thưởng thức các chap mới của bộ truyện.  

  My Hero AcademiaTop 7 anime chủ đề siêu anh hùng được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 6.

  My Hero Academia lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai, nơi nhân loại hầu hết đều sở hữu siêu năng lực – trừ nhân vật chính Midoriya Izuku. Tuy không có khả năng đặc biệt nào, Izuku lại có thứ mà không phải ai cũng có, đó là tinh thần của một “anh hùng”. Nhận ra điều đó, anh hùng mạnh nhất thế giới – All Might đã chọn cậu làm đệ tử đồng thời truyền lại năng lực One For All của mình cho Izuku. Từ đó Midoriya Izuku bắt đầu luyện tập để sử dụng được sức mạnh này và bảo vệ nhân loại.

  Tiger & BunnyTop 7 anime chủ đề siêu anh hùng được yêu thích nhất do người hâm mộ bình chọn - Ảnh 7.

  “Tiger & Bunny” là một bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2011 kể về những người mang siêu năng lực được gọi là “Next”, chiến đấu chống lại tội phạm với logo thương hiệu tài trợ họ trên mình. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật là anh hùng cựu binh Kotetsu T. Kaburagi, hay Wild Tiger, và cậu lính mới Barnaby Brooks Jr., với biệt danh Bunny.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button